Game4V
>>
Game Online
>>
‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn

‘Chúa tể những chiếc nhẫn’ đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn

 | 20/12/2014 11:06

Ma Nhẫn
Ma Nhẫn

Webgame MMORPG

Ma Nhẫn (https://www.facebook.com/manhanvn) tựa game dựa trên tác phẩm nổi tiếng “Chúa tể những chiếc nhẫn” đã chính thức cập bến Việt Nam.

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Ma Nhẫn là webgame nhập vai 2D, mang phong cách châu Âu và có nội dung bám sát với bộ phim Chúa tể những chiếc nhẫn và The Hobbit. Trong game có 3 lớp nhân vật chính là Pháp sư, Kiếm Sĩ và Cung Thủ.

nhân vật trong Ma Nhẫn
Hình ảnh 3 lớp nhân vật là Hiệp sĩ, Xạ thủ và Pháp sư

Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt chúa Nhẫn “Sauron” để gầy dựng lại nền hòa bình cho thế giới. Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ tiêu diệt các tay sai và chúa Nhẫn, game còn có một hệ thống PK, trang bị, cánh và thú cưỡi đồ sộ.

2 Chúa tể những chiếc nhẫn đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn 2 3 Chúa tể những chiếc nhẫn đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn 3 4 Chúa tể những chiếc nhẫn đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn 4 5 Chúa tể những chiếc nhẫn đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn 5 6 Chúa tể những chiếc nhẫn đến Việt Nam với tên gọi Ma Nhẫn 6

Dựa vào hình ảnh chúng ta có thể thấy rằng game đã được Việt hóa khoảng 90%. Game dự kiên sẽ Open Beta vào 27/12 tới đây.

Fanpage: www.facebook.com/manhanvn

 >>> Gamer Việt sẽ được ‘chiến’ Game Online nào mùa Noel?

Đọc tiếp