Game4V
>>
Game Online
>>
Chưa định ngày ra mắt tại Việt Nam, Ring of Elysium tiếp tục đánh chiếm thị trường game châu Á

Chưa định ngày ra mắt tại Việt Nam, Ring of Elysium tiếp tục đánh chiếm thị trường game châu Á

 | 27/04/2018 00:07

Sức hút của Ring of Elysium đang là rất lớn. Mới đây nhất, Macao, Hồng Kông và Đài Loan là 3 server mới nhất được Tencent lựa chọn để phát hành tựa game này.

Ring of Elysium – còn được biết đến với tên gọi cũ là Europa, là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale do Tencent đích thân sản xuất và phát hành. Tại khu vực Đông Nam Á, Ring of Elysium đã được phát hành bởi ông lớn Garena. Trong thời gian trước, tựa game sinh tồn này đã bước vào giai đoạn Closed Beta tại Thái Lan kể từ ngày 07/03/2018. Sau hơn một tháng thử nghiệm thì cuối cùng vào ngày 10/04/2018, Garena đã quyết định mở cửa rộng rãi tựa game Ring of Elysium không reset nhân vật tại thị trường Thái Lan.

ring-of-elysium-closed-beta-indonesia-1 Chưa định ngày ra mắt tại Việt Nam, Ring of Elysium tiếp tục đánh chiếm thị trường game châu Á 1

Kể từ khi mở cửa tại 2 quốc gia Đông Nam Á là Thái Lan và Indonesia, Ring of Elysium đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Thậm chí ngay cả những streamer nổi tiếng như Shroud hay MrGimmmz cũng tham gia “nhảy dù” và trực tiếp cho hàng chục nghìn người xem.

Có thể nói RoE đã gặt hái được vô vàn những thành công tại thị trường Đông Nam Á. Tiếp nối những thành công đó, Ring of Elysium sẽ đặt chân tới ba quốc gia châu Á khác, bao gồm Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Với kinh nghiệm vận hành các tựa game tại 3 quốc gia này trong quá khứ, Garena tiếp tục là cái tên được Tencent tin tưởng cho phép độc quyền phát hành Ring of Elysium bản mới nhất tại các quốc gia này.

ring-of-elysium-01_rrga Chưa định ngày ra mắt tại Việt Nam, Ring of Elysium tiếp tục đánh chiếm thị trường game châu Á 2

Trong khi đó, Garena Việt Nam vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt Ring of Elysium. Theo nhiều người dự đoán, tựa game này sẽ đến Việt Nam vào mùa hè năm nay, chính thức đánh dấu sự xuất hiện của loại game sinh tồn trên PC đầu tiên do Garena phát hành.

Vector – Khẩu súng của bo cuối trong ROE – Ring Of Elysium ngày càng được nhiều game thủ sử dụng

Đọc tiếp