Game4V
>>
Game Online
>>
Chưa đầy 2h sau cập nhật, Phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên đã bị ‘đánh sập’

Chưa đầy 2h sau cập nhật, Phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên đã bị ‘đánh sập’

 | 12/12/2017 13:25

Blade & Soul
Blade & Soul

MMORPG, Nhập Vai

Ít giờ trước, Garena đã ra mắt bản cập nhật cực lớn cho tựa game Blade & Soul tại Việt Nam với sự góp mặt của phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên và hệ phái mới Thuật Sư

Đúng như kế hoạch đã công bố, ít giờ trước Garena đã chính thức ra mắt bản cập nhật cực lớn cho tựa game Blade & Soul tại Việt Nam với 2 điểm nhấn đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của hệ phái mới Thuật Sư và phụ bản mới Lăng Mộ Lãng Quên. Ở thời điểm hiện tại, những game thủ Việt có lượng trang bị khủng đang đổ dồn về phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên để thử sức và cố gắng vượt qua phụ bản này nhanh nhất. So với phụ bản Nhà Tù Hắc Long, Lăng Mộ Lãng Quên (Desolate Tomb) là một phụ bản tương đối khó nhằn và cơ chế rắc rối hơn khá nhiều. Và ở thời điểm hiện tại, số lượng game thủ Blade & Soul Việt đang lau sàn ngay từ Boss 1 và Boss 2 của phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên đang là cực lớn.

Boss hay được người chơi Blade & Soul gọi là Pikachu hứa hẹn sẽ khiến game thủ Việt lau sạch sàn trong thời gian đầu ra mắt
Boss hay được người chơi Blade & Soul gọi là Pikachu đang khiến game thủ Việt lau sạch sàn trong thời gian đầu ra mắt

Tuy nhiên chỉ sau chưa đầy 2h ra mắt bản cập nhật, phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên đã chính thức bị ‘đánh sập’ tại Việt Nam. Và trong nhóm game thủ đầu tiên tại máy chủ Blade & Soul Việt vượt qua phụ bản mới này vẫn có sự xuất hiện của bộ đôi quen thuộc: Misu Bông – Sate (2 streamer Blade & Soul được yêu thích nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại)

Misu bông vui mừng thông báo việc trở thành team đầu tiên tại Việt Nam vượt qua phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên
Misu bông vui mừng thông báo việc trở thành team đầu tiên tại Việt Nam vượt qua phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên

Trong những ngày sắp tới với sự xuất hiện của Thuật Sư trong tổ đội thì phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên sẽ dễ thở hơn khá nhiều và có lẽ với sự try hard không ngừng của game thủ Việt thì phụ bản mới này cũng chẳng kìm chân người chơi được quá lâu.

Garena chính thức xác nhận Thuật Sư và phụ bản Lăng Mộ Lãng Quên sẽ sớm ra mắt trong Blade & Soul

Đọc tiếp