Game4V
>>
Game Online
>>
Chơi thử bản đồ mới PUBG 4×4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn

Chơi thử bản đồ mới PUBG 4×4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn

 | 04/04/2018 05:07

PUBG
PUBG

Sinh Tồn

Từ sáng 3/4, Blue Hole tiến hành thử nghiệm bản đồ mới của PlayerUnknown’s Battlegrounds 4×4 trên server test giới hạn người chơi

Theo như NPH, bản đồ mới của PUBG có độ rộng 4×4 chính thức có tên gọi Savage. Theo đó, bản đồ mới này sẽ chỉ có diện tích vỏn vẹn bằng 1/4 hai map cũ là 8×8. Chính vì thế, game thủ có thể đoán ra được những cuộc chiến trên bản đồ mới này sẽ quyết liệt và có nhịp độ nhanh hơn trước rất nhiều.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 1

Tuy nhiên, chỉ có một số lượng người chơi giới hạn nhận code sớm của PUBG mới có thể trải nghiệm trước map Savage này. Blue Hole vẫn đang phát khá nhiều code và tung ra nhiều hơn mỗi ngày. Để nhận code, bạn đọc có thể truy cập theo đường dẫn sau: https://mapbeta.playbattlegrounds.com/

Sau khi nhận được code, game thủ thực hiện bước tiếp theo là kích hoạt code như một tựa game riêng biệt thông qua tab Activate a product on Steam.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 2

Về bản đồ 4×4, địa hình cùng các công trình nhà cửa trong PUBG được thiết kế khá gần nhau. Game thủ có khá nhiều nơi để trốn do vậy tính chiến thuật cùng kỹ năng người chơi cũng được đẩy lên cao so với hai bản đồ cũ. Tuy nhiên một số vị trí trong bản đồ Savage cũng không thiếu những vùng đồng bằng nhỏ, nơi khá nguy hiểm khi di chuyển một mình.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 3

Hầu hết công trình trong bản đồ này chưa được tối ưu hóa hết. Có những công trình Blue Hole vẫn để hình ảnh thô sơ, chưa chỉnh sửa. Dù diện tích nhỏ hơn nhưng thi thoảng, map mới này vẫn gặp hiện tượng lag. Không chỉ vậy, hệ thống âm thanh súng, tiếng bước chân, hiệu ứng máu khi bị trúng đạn trên Savage vẫn chưa được hoàn thiện lúc có lúc không.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 4

Lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới châu á, Savage có chủ yếu là những ngôi nhà rơm, nhà sàn khá rộng lớn. Các công trình nhà cửa cao tầng hiện đại xuất hiện khá ít ỏi trong game. Theo nhận xét của nhiều game thủ, bản đồ Savage làm khá tốt các khu vực rừng cây rậm rạp. Nhiều vị trí cỏ trong trò chơi cũng dễ lẩn trốn hơn 2 map cũ.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 5

Vũ khí trong bản đồ PUBG 4×4 không có bất kì sự thêm mới nào trong bản test. Tuy nhiên thì hệ thống vũ khí của Savage có thể sẽ y hệt như bản đồ sa mạc vì lý do nhiều game thủ đã nhận thấy sự xuất hiện của khẩu Win94 tại đây.

PUBG Chơi thử bản đồ mới PUBG 4x4: Có tất cả vũ khí của 2 map cũ, nhịp độ trận đấu nhanh hơn 6Bản test đầu tiên của bản đồ mới Savage sẽ đóng vào ngày 05/04. Ngay sau đó, đội ngũ phát triển game sẽ thông báo đến game thủ thời gian đưa bản test 2 của Savage vào hoạt động

Đọc tiếp