Game4V
>>
Game Online
>>
Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0

Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0

 | 22/04/2015 10:00

Đột Kích 2.0

Không chỉ thay đổi về giao diện, cấu trúc của bản đồ trong Đột Kích 2.0 (http://cf.vtcgame.vn/) cũng sẽ khiến cho chiến thuật của game thủ phải thay đổi theo nếu như không muốn bị “ăn hành”.

Đột Kích 2.0 có điểm khác biệt lớn ở đồ họa, trong đó thay đổi được quan tâm nhất là tại một số bản đồ quen thuộc nhiều người chơi như Tàu Chở Hàng, Kim Tự Tháp hay Trạm Phát Sóng. Điểm vượt trội về đồ họa có thể thấy rõ là các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, sóng vỗ, tiếng phi cơ, trực thăng sống động. Người chơi được trải nghiệm cảm giác chiến trường thực sự hơn.

Ngoài giao diện, cấu trúc bản đồ cũng thay đổi hứa hẹn gây “choáng” cho người chơi. Một số khiếm khuyết hay bất hợp lý của phiên bản cũ đã được cải tiến triệt để góp phần giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn. Thế nhưng theo thông tin từ phía NPH VTC Game, cấu hình máy tính yêu cầu cho phiên bản Đột Kích 2.0 cũng đã được công bố và nằm ngoài sự tưởng tượng của đa số game thủ.

đột kích
Giao diện vào trận đấu map Tàu chở hàng 2.0
game đột kích
Rất nhiều hiệu ứng bắt mắt trong map mới như sóng vỗ
dot-kich (4) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 3
Rất nhiều game thủ không nhận ra được map Kim Tự tháp quen thuộc

dot-kich (2) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 4 dot-kich (5) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 5dot-kich (6) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 6

dot-kich (7) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 7
Rất nhiều thay đổi chi tiết trong map Đặt Bom quen thuộc Trạm phát sóng

Theo đó dù có sự nâng cấp đáng kể về đồ họa, giao diện nhưng cấu hình yêu cầu để chơi mượt phiên bản 2.0 không phải là quá cao. Đây là cấu hình hầu hết các phòng máy, quán net hiện tại của Việt Nam có thể đáp ứng được.

Bản thân trong phiên bản 2.0 Đột Kích vẫn có phần setting (cài đặt) cho phép game thủ lựa chọn các mức đồ họa từ thấp đến cao. Nếu máy tính của game thủ yếu không đủ sức lên đến mức đồ họa 5, người chơi vẫn hoàn toàn có thể chơi mượt mà tại mức thấp nhất.

dot-kich (1) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 8
Game thủ có thể tùy chỉnh mức đồ họa phù hợp với cấu hình máy ngay trong trận đấu

dot-kich (8) Choáng với sự lột xác của bản đồ Đột Kích 2.0 9

Trái với những lo lắng trước đó về cấu hình yêu cầu của Đột Kích 2.0, game thủ tựa game FPS này hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản mới một cách bình thường dù ở nhà hay ngoài quán Net, phòng game.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

>>> Sau Dota 2, LMHT đến lượt Đột Kích ra mắt chế độ đấu Rank

Đọc tiếp