Game4V
>>
Game Online
>>
Sau 3 năm, cuối cùng thì game bắn súng kiêm moba Gigantic đã ấn định ngày Open Beta

Sau 3 năm, cuối cùng thì game bắn súng kiêm moba Gigantic đã ấn định ngày Open Beta

 | 26/06/2017 16:44

Sau nhiều năm ròng nằm trong giai đoạn thử nghiệm với hàng loạt bản Test ngắn hạn được ra mắt, thì đến mùa hè này, cộng đồng game thủ sẽ chính thức được chào đón phiên bản Open Beta của bom tấn MOBA thế hệ mới Gigantic…

Vừa qua, NSX Perfect World Entertainment đã đưa ra thông báo về việc ra mắt bản Beta cuối cùng – cũng chính là giai đoạn đi vào thương mại hóa của Gigantic. Cụ thể, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 /7 tới trên hệ máy PC (dành cho Arc, Windows 10 và Steam) và Xbox One.

.

Gigantic – Arc Open Beta Launch Trailer

Là một tựa game kết hợp giữa thể loại MOBA và TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) Gigantic vẫn được xây dựng dựa trên các tính năng đặc trưng vốn có ở các tựa game cùng thể loại khác như DotA, LoL,.. Nhưng điểm nổi bật ở Gigantic là bạn sẽ cảm nhận một giao diện hoàn toàn mới, với lối đồ họa Cartoon 3D cực chất.

Một kho sưu tầm tướng khổng lồ được mô phỏng từ những sinh vật có trong truyền thuyết, thần thoại hoặc trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng…và xây dựng thành các bộ kĩ năng chuyên biệt, đa dạng.

gigantic Sau 3 năm, cuối cùng thì game bắn súng kiêm moba Gigantic đã ấn định ngày Open Beta 1

Ngoài ra, trò chơi còn có các chế độ chơi mới như bản đồ hình tròn 6 đường, map tự do hồi sinh ngẫu nhiên vị trí,… và một lối chơi pha trộn thú vị giữa phong cách hành động bắn súng của game TPS với lối đánh chiến thuật và phối hợp đồng đội của game MOBA.

Bản Open Beta này cũng đánh dấu một loạt cải tiến về mặt tính năng của game. Trong đó bao gồm việc ra mắt chế độ đấu Bot, cải tiến chế độ hướng dẫn tân thủ, thay đổi giao diện người chơi (HUD) và áp dụng tính năng chat thoại…

gigantic Sau 3 năm, cuối cùng thì game bắn súng kiêm moba Gigantic đã ấn định ngày Open Beta 2

Để chào mừng sự ra mắt của game, tất cả người chơi sẽ nhận được một khoản tiền thưởng ingame khi đăng nhập trong thời gian diễn ra sự kiện.

Trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/.

Điểm lại những tựa game online cập bến Việt Nam khi đang là sản phẩm bom tấn quốc tế

Đọc tiếp