Game4V
>>
Game Online
>>
Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp

Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp

 | 06/08/2015 13:30

Túy Võ Hiệp
Túy Võ Hiệp

Webgame MMORPG

Sau bản Big update Bằng Hữu Tương Giao làm nức lòng game thủ với mạng xã hội ingame đầu tiên, Túy Võ Hiệp (http://tuy.aivo.vn/) tiếp tục bổ sung nhiều tính năng mới hấp dẫn trong bản cập nhật tháng 8.

Thêm một đấu trường liên server với cách chơi và trải nghiệm hoàn toàn mới được bổ sung, hệ thống boss được mở rộng và nhiều tính năng hỗ trợ nhân vật sẽ được ra mắt ở phiên bản lần này.

tuy-vo-hiep (1) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 1

Thêm đấu trường, thêm thử thách

Vốn đã phong phú với nhiều thể loại PvP liên server khác nhau từ nhóm, đội, đến bang chiến, qua từng phiên bản, những tính năng thi đấu đối kháng ngày càng được bổ sung phong phú hơn.

tuy-vo-hiep (2) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 2

Ở phiên bản tháng 7, hệ thống xếp hạng đấu liên server thể thức 3vs3 với nhiều tôn hiệu mới hấp dẫn dành cho các cao thủ xứng đáng đã dấy lên làn sóng đua tranh vô cùng quyết liệt khắp chốn giang hồ. Từng trận đấu quyết liệt diễn ra giữa nhiều cao thủ nhằm tranh đoạt danh hiệu Vương Giả Vô Song cao quý.

tuy-vo-hiep (1) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 3
Chính – Tà cùng tranh đoạt mỹ tửu trong Túy Võ Hiệp

Chiến trường liên server mới Quần Hiệp Hội ở phiên bản tháng 8 sẽ có cách chơi hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả chiến trường từng có trước đây. Toàn bộ người chơi sẽ được phân chia thành 2 phe Chính – Tà, tranh đoạt mỹ tửu, nhận nhiều phần thưởng đi kèm hấp dẫn, hứa hẹn những màn giao tranh hoành tráng nhưng không kém phần nảy lửa, mang lại không khí sôi động trên khắp các máy chủ.

Thêm boss mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn

Lần đầu tiên hệ thống boss mới cấp 120 sẽ xuất hiện trong Túy Võ Hiệp. Với sức mạnh vô song khiến giang hồ khiếp sợ, đương nhiên phần thưởng đi kèm cũng phải có giá trị tương xứng, đó là loại ám khí cấp 120 với sức mạnh vô song khiến không ít người thèm muốn.

tuy-vo-hiep (2) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 4
Boss mới cấp 120 mang theo nhiều vật phẩm giá trị

Hệ thống trang bị được nâng cấp toàn diện. Với những trang bị hiện có, người chơi có thể đánh bóng bằng Thất Diệu Thạch để gia tăng rất nhiều chỉ số có lợi, tăng nhiều lực chiến.

tuy-vo-hiep (3) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 5
Đánh bóng đá mang lại nhiều chỉ số ấn tượng

Trang bị mới, ngoài ám khí 120 với sức mạnh vô song nhận được từ boss 120, trang bị Bí Bảo nhận được từ Tiệm Liên Server cũng sẽ cho người chơi nhiều chỉ số ấn tượng. Tăng khả năng chống đỡ, kháng các hiệu ứng bất lợi, đây là một trong những trang bị không thể thiếu trong PvP.

tuy-vo-hiep (4) Chính – Tà phân tranh trong phiên bản tháng 8 của Túy Võ Hiệp 6
Trang bị Bí Bảo mới hỗ trợ phòng thủ cực tốt

Nhiều cải tiến trong hệ thống cũ cũng sẽ được áp dụng như thay đổi giao diện nhân vật, điều chỉnh thời gian các sự kiện bang chiến, liên đấu liên server… nhằm mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất cho cộng đồng game thủ.

Sau mỗi bản update, điều mà Túy Võ Hiệp luôn làm được là mang đến nhiều tính năng mới, nhiều cải tiến mới với vô vàn trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

 

[fresh_embepost pid=”222807″ ]

Đọc tiếp