Game4V
>>
Game Online
>>
Chiều lòng giáo viên, Fortnite thêm thông báo nhắc học sinh đừng chơi game trong lớp

Chiều lòng giáo viên, Fortnite thêm thông báo nhắc học sinh đừng chơi game trong lớp

 | 31/03/2018 17:40

Fortnite Battle Royale hiện đã có mặt trên iOS và thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nhưng đối với các giáo viên, nó lại mang đến không ít rắc rối.

Gần đây, với sự bùng nổ của mình, Fortnite Battle Royale đang thu hút không ít khách hàng ở mọi lứa tuổi. Trong đó bao gồm cá học sinh sinh viên và khiến cho họ bị xao nhãng ngay cả khi ngồi học trong lớp. Nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ phía giáo viên, Epic Games đã nhanh chóng có động thái nho nhỏ để giúp giảm bớt phần nào tình trạng này.

Bị giáo viên than phiền, Fortnite thêm thông báo nhắc học sinh đừng chơi game trong lớp
Fortnite Battle Royale đang gây ảnh hưởng rất lớn đến các trường học. (Ảnh minh họa)

Trong màn hình tải game đầy màu sắc, bạn có thể thấy dòng chữ khuyên nhủ các game thủ còn đang tuổi ăn tuổi học bên dưới con ngựa một sừng: “Ông Hillman nói bạn hãy ngừng chơi trò chơi trong lớp.”

Bị giáo viên than phiền, Fortnite thêm thông báo nhắc học sinh đừng chơi game trong lớp

Vậy ông Hillman này là ai? Đó là một giáo viên kiêm thành viên diễn đàn Reddit và cũng là một game thủ Fortnite. Bằng sự tận tâm của mình, ông đã lên diễn đàn của nhà phát triển để xin nhận sự giúp đỡ.

“Trước tiên, tôi rất thích trò chơi của các bạn,” Hillman đã viết trên diễn đàn Battle Royale. (Bài đăng đã bị xóa, vì mọi người cảnh báo không gắn tên thực của mình vào tài khoản Reddit)

“Bạn bè của tôi từ đại học và bản thân tôi cũng chơi khá nhiều mỗi đêm. Nhưng có một vấn đề phát sinh, khi phiên bản di động xuất hiện thì các sinh viên của tôi lại không ngừng chơi trong lớp. Tôi không biết liệu có được không, nhưng tôi đã nói với họ rằng mình sẽ trao đổi với Epic và họ chẳng hề tin tôi. Các bạn có thể thêm dòng này vào màn hình loading để chọc họ được không?

“‘Ông Hillman bảo ngừng chơi trong lớp.'”

Vâng, Epic Games tiếp tục cho thấy sự chăm chút và lưu tâm của mình đến cộng đồng Fortnite Reddit – và bây giờ trò chơi sẽ hiển thị đúng dòng chữ đó trong màn hình loading. 

Chỉ không biết liệu điều này có giúp học trò của vị thầy giáo trên có chịu bỏ thói chơi game lén lút hay chăng. Thôi thì chúc ông may mắn vậy.

Theo Polygon

Người phụ nữ dùng băng Nintendo giả để giấu thuốc phiện, chưa kịp chuyển đi đã bị tóm cổ

Đọc tiếp