Game4V
>>
Game Online
>>
Chiến Ngấn Thiên Hạ – Tựa game lạ trên nền web có đồ họa sánh ngang game client

Chiến Ngấn Thiên Hạ – Tựa game lạ trên nền web có đồ họa sánh ngang game client

 | 23/03/2016 10:01

Chiến Ngấn Thiên Hạ
Chiến Ngấn Thiên Hạ

MMORPG, SLG, turn-based

Khi nhắc tới những webgame có đồ họa đỉnh tại thị trường Trung Quốc, chắc chắn không game thủ nào có thể bỏ qua “Chiến Ngấn Thiên Hạ”. Với đồ họa 3D khủng, Chiến Ngấn Thiên Hạ tự tin “nghênh chiến” bất kỳ đối thủ nào trên nền client.

Chiến Ngấn Thiên Hạ (tên tiếng Anh là Battlescar)  là một trong những tựa game đứng đầu thị trường xứ sở gấu trúc với nền đồ họa 3D “ảo diệu” cùng gameplay vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Thiết kế nhân vật chi tiết, đẹp mắt, cử động mượt mà và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ, đó chính là những ấn tượng đầu tiên về mặt đồ họa mà game thủ nào sau khi trải nghiệm Chiến Ngấn Thiên Hạ cũng dễ dàng bị “đốn tim”.

chiến ngấn thiên hạ

Mang trong mình 3 “dòng máu”: MMORPG, SLG, turn-based, Chiến Ngấn Thiên Hạ không chỉ khiến người chơi phải kinh ngạc với đồ họa đỉnh cao mà còn phải choáng ngợp trước những trải nghiệm chưa từng có.

game chiến ngấn thiên hạ

Ngoài những ưu thế về đồ họa và gameplay đa dạng, Chiến Ngấn Thiên Hạ còn gây ấn tượng cực mạnh với hệ thống PK tinh xảo. Tuy chỉ sở hữu 3 lớp nhân vật là Sí Viêm, Linh Phong và Lôi Ảnh, nhưng việc mỗi lớp nhân vật sở hữu một bộ kỹ năng “riêng biệt” và “chuyên biệt” chính là điểm nhấn trong hệ thống PK. 6 kỹ năng cho mỗi lớp nhân vật với những hiệu ứng, chỉ số sát thương khác nhau là một con số ấn tượng đối với những tín đồ của trường phái “PK đẫm máu”.

tin tức game online mới

Một điểm đặc sắc nữa trong Chiến Ngấn Thiên Hạ chính là âm thanh “tuyệt hảo”. Tuyệt hảo ở đây không chỉ nói về độ hay của những bản nhạc ingame, mà còn là tính truyền cảm hứng của chúng. Giai điệu du dương khi ở thành chính, dồn dập và khí thế khi bước vào chiến trường – đó chính là âm thanh của nghệ thuật trong Chiến Ngấn Thiên Hạ.

https://soundcloud.com/c-b-67/sets/maps-soundtrack-in-battlescar

Nhìn chung, Chiến Ngấn Thiên Hạ mang đầy đủ trong mình những tinh túy của 3 thể loại MMORPG, SLG và turn-based – những thể loại game được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích nhất. Hiện tại, có một số tin đồn cho rằng “tứ trụ” của làng game Việt đang nỗ lực hết mình để mang sản phẩm cực chất này về Việt Nam nhưng chưa có nhà phát hành nào lên tiếng xác nhận về việc này.

Mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi chờ đợi và cập nhật những tin tức mới nhất về Chiến Ngấn Thiên Hạ – siêu phẩm PK – đồ họa client trên nền web!

[fresh_embepost pid=”333387″ ]

Đọc tiếp