Game4V
>>
Game Online
>>
Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam

Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam

 | 03/04/2015 09:16

Chiến Binh Huyền Thoại – tên gốc là Legend of Fighters là một tựa game hành động theo dạng màn hình ngang. Theo thông tin mới cập nhật thì game đang được một nhà phát hành mang về Việt Nam và phát hành trong trong thời gian tới.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi nhận được thì tựa game hành động màn hình ngang  Legend of Fighters do GalaxyGate phát triển đã được một nhà phát hành đàm phán mang về Việt Nam. Trước đây cũng đã có thông tin NPH VDC Net2E mang Legend of Fighters về Việt Nam tuy nhiên sau đó lại không có thêm bất kỳ thông tin gì. Mãi cho đến nay mới có thêm thông tin Legend of Fighters sẽ sớm phát hành trong thời gian tới với tên gọi Chiến Binh Huyền Thoại.

legend-of-fighter-4 Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam 1
Chiến Binh Huyền Thoại – Legend Of Fighter

Legend of Fighters là một game online thuộc thể loại hành động nhập vai được coi là sản phẩm kế thừa của tựa game nổi tiếng Dungeon Fighters Online. Trong game, bạn sẽ được đặt chân vào thế giới của những nhân vật đậm chất phương Tây cùng những trận chiến nghẹt thở theo phong cách màn hình ngang. Tuy sử dụng cơ chế gameplay 2D nhưng đồ họa với những vật thể được dựng 3D của Legend of Fighters vẫn vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó game cho người chơi cảm giác chặt chém rất đã tay.

Cảm giác chặt chém đã tay trong Legend of Fighter
Cảm giác chặt chém đã tay trong Legend of Fighter

Game có hệ thống combo khá khó đòi hỏi người chơi phải thực hiện một cách chuẩn xác mới hoàn thành được, tuy nhiên cũng chính vì thế mà khi hoàn thành bạn sẽ có một combo đẹp mắt với lương dame cao. Tuy nhiên, game không cho phép người chơi tùy chỉnh các phím kỹ năng theo ý mình mà buộc phải sử dụng cụm phím mặc định. Đây cũng là một điểm trừ tương đối lớn mà  Legend of Fighters mắc phải.

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/79592077″]

Gameplay của Legend of Fighters

Thời gian ra mắt game chưa được xác định tuy nhiên game thủ Việt chắc chắn sẽ có một thêm một tựa game chất lượng để chơi trong thời gian tới, Game4V sẽ đưa tới các bạn những thông tin về Chiến Binh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Một số hình ảnh của Legend of Fighters: 

legend-of-fighter-2 Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam 3

legend-of-fighter-3 Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam 4

legend-of-fighter-5 Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam 5

legend-of-fighter-6 Chiến Binh Huyền Thoại: Game hành động của Hàn cập bến Việt Nam 6

>>> Legend of Fighters đã được mua về Việt Nam