Game4V
>>
Game Online
>>
Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn

Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn

 | 29/11/2014 00:13

Tựa game Civilization Online từ khi được ra mắt tại G-Star 2014 đã đón nhận được rất nhiều sự chú ý từ người xem, và hôm nay, đoạn gameplay đầu tiên của game mới chính thức ra mắt công chúng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5y4hWSmxrGk”]

Civilization Online là một tựa game MMORPG sử dụng công nghệ đồ họa mạnh mẽ CryEgnine 3, hiện đang trong giai đoạn close beta 2 tại Hàn Quốc. Hôm nay, game lần đầu tiên cho ra mắt một đoạn video ngắn ghi lại màn chơi công thành trong game, và ngay lập tức đoạn video này đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người xem.

Civilization Online Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn 1

Chinh phục các nền văn minh khác là con đường duy nhất giúp người chơi chiến thắng trong Civilization Online. Giống với các tựa game MMORPG có bối cảnh chiến trường rộng lớn khác, một trận công thành trong Civilization Online chinh phục người chơi bằng số lượng người chơi khổng lồ tham gia tại đây.

20141128021409a0dyc9sj8xc68coc Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn 2

Một điểm hấp dẫn khác mà Civilization Online đem tới cho người chơi đó là bạn sẽ có thể sử dụng những món vũ khí hiện đại tương thích với việc nền văn minh của bạn phát triển đến đâu để chống lại những món vũ khí thô sơ của những nền văn minh thấp kém hơn. Bởi vậy không khó khi chứng kiến những trận đấu mà súng laze hay pháo cối chiến đấu cùng cung tên và đao kiếm trong game.

20141128021437a0dyc9t07gkgpw2v Civilization Online tung video gameplay mới cực hấp dẫn 3

Được biết Civilization Online là phiên bản MMORPG của dòng game  chiến thuật nổi tiếng Sid Meier. Game được ra mắt bởi 2K Games với bước đầu ra mắt tại Hàn Quốc và sau đó là toàn thế giới.

>>> Civilization Online ra trailer mới, bắt đầu Closed Beta 2

Đọc tiếp