Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend

 | 11/08/2017 17:50

Chính thức được ra mắt vào ngày 10/8 vừa qua tại máy chủ Hàn Quốc, tạo hình với mức độ gợi cảm “hết cỡ” của Emphasizer đã trở thành một đề tài tranh luận khá sôi nổi của cộng đồng game thủ…

Emphasizer – được giới thiệu như một hệ nhân vật mới với phong cách và ngoại hình riêng biệt hoàn toàn, chưa từng xuất hiện trong các phiên bản MU Online trước đây.

mu-legend-emphasizer Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend 1

Được biết đến như một Class nhân vật sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu hoa mỹ với năng lực điều khiển vũ khí bằng sức mạnh tâm linh. Không những vậy, cô nàng còn có thể chi phối và khống chế trí óc của đối thủ bằng sức mạnh vô hình mà mình sở hữu.

emphasizer Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend 2

Ấn tượng đầu tiên mà Emphasizer mang lại chính là tạo hình được thay đổi hoàn toàn so với khi Open Beta (ở thời điểm này, Class Emphasizer đã được xác nhận nhưng game thủ chưa thể lựa chọn nhân vật này). Sexy hơn, quyến rũ hơn và bộ kỹ năng hoàn chỉnh hơn đã mang đến một lớp nhân vật gần như hoàn mỹ đối với cộng đồng game thủ MU: Legend.

mu-legend-emphasizer Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend 3

Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có nhiều người chơi tỏ ra hơi “nóng mắt” trước tạo hình thiếu vải một cách táo bạo của Emphasizer. Một số game thủ gán cho cô nàng này biệt danh là “Succubus” – Một loài nữ quỷ với vẻ đẹ quyến rũ chuyên…hãm hiếp đàn ông trong thần thoại của người Do Thái.

.

Trailer giới thiệu Class nhân vật Emphasizer

.

Gameplay

Ngay cả ở một môi trường nơi mà các game thủ đã quá quen thuộc với hình ảnh những nhân vật nữ sexy trong game online, mà tạo hình của Emphasizer vẫn có thể trở thành đề tài gây tranh cãi, thì có thể thấy rằng Webzen đã có một bước tiến táo bạo như thế nào trong quá trình thiết kế nhân vật.

mu-legend-emphasizer Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend 4

mu-legend-emphasizer Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sexy hết cỡ của Class nhân vật Emphasizer trong MU: Legend 5

Bên cạnh việc ra mắt Class nhân vật mới thì MU: Legend Hàn Quốc cũng đồng thời mở cửa thêm cụm Server tiếp theo mang tên NaturaM cùng hàng loạt Sự kiện khuyến mãi đặc sắc. Thông tin chi tiết người chơi có thể tham khảo tại trang chủ: http://mulegend.webzen.co.kr.

Cuối cùng thì sau nửa năm chờ đợi, Class nhân vật thứ 5 của MU: Legend cũng hẹn ngày ra mắt

Đọc tiếp