Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng vẻ đáng yêu và sự lợi hại của nàng Dark Knight trong Black Desert Online

Chiêm ngưỡng vẻ đáng yêu và sự lợi hại của nàng Dark Knight trong Black Desert Online

 | 25/02/2017 16:45

Chúng ta hiện vẫn chưa được thực sự trải nghiệm lớp nhân vật Dark Knight trong Black Desert Online lúc này, ngoài việc tinh chỉnh một số tùy chọn về diện mạo. Nhưng bù lại, một đoạn video mới cho thấy sự lợi hại của cô khi phô diễn sức mạnh của mình vừa được Kakao Games chia sẻ.

Black Desert Online Chiêm ngưỡng vẻ đáng yêu và sự lợi hại của nàng Dark Knight trong Black Desert Online 1

The Dark Knight đến từ vùng đất cổ Kamasylvia, nơi cô bỏ đi sau khi đã gây ra một sự đổ vỡ không thể hàn gắn với cư dân tại đây: cô đã cả gan bỏ qua lệnh cấm để tìm kiếm và sử dụng quyền năng bị phong ấn của bóng tối, quét sạch sự sống của rất nhiều loài sinh vật.

Trong chiến trận, Dark Knight không nương tay mà sử dụng toàn lực kỹ năng đáng sợ này, tước đi mạng sống của kẻ thù của mình bằng song kiếm Kriegsmesser hoặc chuỗi đòn tấn công ma thuật hắc ám của cô.

Mặc dù sở hữu thanh kiếm trông rất cồng kềnh, Dark Knight vẫn khéo léo xuất chiêu như nhảy múa quanh kẻ thù của mình, tung ra các đòn tấn công cận chiến có sức sát thương khủng khiếp kết hợp với phép thuật tầm xa.

Đúng như phương châm của Awakened Dark Knight: “Thứ lợi hại hơn một thanh kiếm là rất nhiều thanh kiếm”, nên lớp nhân vật này có khả năng triệu hồi nhiều lưỡi kiếm bén ngót từ không khí để đem đến cơn ác mộng cho mọi kẻ thù nào.

 

Như đã đề cập, hiện tại trong game bạn đã có thể tạo ra lớp nhân vật Dark Knight cho riêng mình bằng những tinh chỉnh tùy chọn đa dạng trong các bộ trang phục đẹp mắt, những điều chỉnh khác về ngoại hình như tóc tai, màu mắt,.v.v.. và ngắm nhìn những biểu cảm đáng yêu của cô nàng xinh đẹp này trong video hỗ trợ định dạng 4k ngay dưới đây

Đáng buồn là những ai quan tâm đến lớp nhân vật này sẽ phải đợi đến ngày 1 tháng 3 tới, để có thể chính thức trải nghiệm điểm nhấn mới mà Dark Knight mang lại trong chiến trường.

 

Theo mmogames, cramgaming