Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng trailer dành cho lớp nhân vật độc đáo mới của The Elder Scrolls Online

Chiêm ngưỡng trailer dành cho lớp nhân vật độc đáo mới của The Elder Scrolls Online

 | 20/04/2017 08:25

Sau khi kết thúc đợt khuyến mãi giảm giá và mở cửa miễn phí cho game thủ trải nghiệm, The Elder Scrolls Online tiếp tục tung ra trailer giới thiệu mới dành cho bản mở rộng rất được chờ đợi trong thời gian sắp tới: Morrowind.

Theo kế hoạch, Elder Scrolls Online: Morrowind sẽ giới thiệu một lớp nhân vật mới vào ngày 6 tháng 6 – Warden, với quyền năng dựa trên sức mạnh từ thiên nhiên – mà bạn đọc có thể chiêm ngưỡng qua trong trailer dưới đây:

.

Lần đầu tiên ra mắt giới thiệu bản thân trong thế giới huyền ảo, Warden sở hữu rất nhiều kỹ năng để giúp bảo vệ những cánh rừng hoang và bình yên của người dân xứ Tamriel.

Với sự đa năng của mình, anh có thể trở thành một tay sát thủ với những pha ra đòn chí mạng, một thầy thuốc chữa lành vết thương, hoặc đảm nhận vai trò của một người bảo hộ.

 

Bên cạnh đó, game thủ có thể chọn lựa kết hợp giữa những nghề nghiệp này để tạo nên sự độc đáo, phù hợp cho lối chơi của bản thân. Sự linh hoạt và đa nhiệm của Warden hứa hẹn sẽ mang lại những yếu tố hoàn toàn mới lạ cho The Elder Scrolls Online.

The Elder Scrolls Online Chiêm ngưỡng trailer dành cho lớp nhân vật độc đáo mới của The Elder Scrolls Online 1

Dựa trên hướng đi mà bạn chọn để xây dựng nhân vật, Warden có thể triệu hồi ra mãnh thú từ thiên nhiên như gấu chiến War Bear  – bảo vệ bản thân và đồng đội bằng những tảng băng cứng chắc, hoặc biến hóa nên các cây thuốc chữa bệnh từ mặt đất.

Sau màn khởi đầu chật vật, tựa game MMO của Bethesda đã lột xác sau khi chuyển sang hình thức Buy-to-play (mua gói bản quyền). Sở hữu môi trường cảnh quan rộng lớn, hấp dẫn, cùng các nhiệm vụ thú vị, những phân đoạn hành động gay cấn với cường độ cao, The Elder Scrolls Online hẳn sẽ cuốn hút các fan của thể loại game nhập vai dù cho họ có yêu thích series lừng danh của Bethesda hay không.

The Elder Scrolls Online Chiêm ngưỡng trailer dành cho lớp nhân vật độc đáo mới của The Elder Scrolls Online 2

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng chịu khó lắng nghe phản hồi của game thủ và thường xuyên cập nhật các tính năng, nội dung mới để không ngừng hoàn thiện trò chơi, bản cập nhật Morrowind hoành tráng sắp tới là một ví dụ.

Theo sknr

Đọc tiếp