Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng gameplay đẹp hút hồn của Nghịch Thủy Hàn Online với Card đồ họa GeForce GTX 1080

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp hút hồn của Nghịch Thủy Hàn Online với Card đồ họa GeForce GTX 1080

 | 24/05/2017 11:34

Nghịch Thủy Hàn hiện đang là cái tên vô cùng hot trên thị trường game Trung Quốc hiện tại, và mới đây, tựa game này đã lần đầu tiên hé lộ về gameplay hành động đỉnh cao của mình khiến cho cộng đồng game thủ càng trở nên háo hức…

Sau khi thông báo về lịch trình ra mắt của Nghịch Thủy Hàn Online, NetEase lại một lần nữa khiến người chơi đứng ngồi không yên khi “thả thính” một đoạn Clip Gameplay ngắn của tựa game này. Được biết, đoạn clip gameplay này đã ghi lại quá trình trải nghiệm của một game thủ Nghịch Thủy Hàn Online trên dàn PC sử dụng Card đồ họa GeForce GTX 1080.

.

Nghịch Thủy Hàn Online Gameplay

Với món linh kiện máy tính tối tân nhất hiện nay, Nghịch Thủy Hàn Online được cài đặt những thông số tối ưu nhất về hình ảnh và đồ họa và được dịp phô diễn công nghệ hình ảnh chân thực đỉnh cao của mình.

Bên cạnh đó thì đoạn Clip này cũng đồng thời hé lộ về một trong số 7 Class nhân vật chính thức của game: Thiết Thủ (7 Class này bao gồm: Thích Thiếu Thương, Cố Tích Triều, Tức Hồng Lệ, Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh và Lãnh Huyết, tương đương với 7 nhân vật chính trong tiểu thuyết gốc).

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng gameplay đẹp hút hồn của Nghịch Thủy Hàn Online với Card đồ họa GeForce GTX 1080 1

Thiết Thủ là Class nhân vật cận chiến sử dụng các chiêu thức võ thuật liên quan đến quyền cước. Cũng giống như hình mẫu nhân vật gốc, Thiết Thủ sở hữu sức chống chịu khá cao, khả năng áp sát và khống chế tốt cùng những chiêu thức sở hữu lực phá hoại cực cao trong cự li ngắn.

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng gameplay đẹp hút hồn của Nghịch Thủy Hàn Online với Card đồ họa GeForce GTX 1080 2

Nghịch Thủy Hàn Online đã được ấn định ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 21 tháng 7 tới. Đây là một sản phẩm được phát triển bởi NetEase trong vòng 4 năm và chỉ mới được công bố rộng rãi vào cuối năm 2016 vừa qua.

Trang chủ game: n.163.com

Nghịch Thủy Hàn Online công bố tên gọi quốc tế, ấn định ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7

Đọc tiếp