Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng đồ họa hoành tráng của game Tứ Đại Danh Bổ

Chiêm ngưỡng đồ họa hoành tráng của game Tứ Đại Danh Bổ

 | 08/01/2015 17:25

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ (http://tudai.vn) sẽ bước vào giai đoạn Alpha test từ ngày 09/01 đến 11/01, những người chơi phải có code test mới có thể tham gia đợt Test giới hạn này.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Tứ Đại Danh Bổ là sản phẩm MMORPG nóng sốt cho những ngày đầu năm 2015, tựa game Tứ Đại Danh Bổ là trở thành cái tên hot của làng game Việt. Trò chơi còn có nội dung gameplay đa dạng để gamer khám phá như hệ thống bang hội phong phú, hệ thống trạng thái PK và chiến trường khốc liệt, cơ chế auto thông minh, trang viên đậm tính mạng xã hội, thay đổi lớp nhân vật khi đạt ngưỡng nhất định. Tuy nhiên, có thể nói điểm nổi bật nhất của game lại nằm ở phần đồ họa 3D mang lại cảm giác đồ sộ và choáng ngợp.

Tứ Đại Danh Bổ

Đầu tiên phải kể đến hệ thống Thú Cưỡi, một trong những nét vô cùng độc đáo của Tứ Đại Danh Bổ. Đối với người chơi mới, bạn cần tham gia các tính năng và hoạt động để kiếm Thú Cưỡi Tiến Hóa Đan và Mã Thiết để cường hóa Thú Cưỡi. Cứ mỗi cấp độ được tăng thêm, từng hình ảnh, chi tiết của Thú Cưỡi đều có sự thay đổi rõ rệt, trông uy dũng hơn. Điều đặc biệt là game thủ có thể sở hữu những ngoại trang Thú Cưỡi với diện mạo đặc sắc như Phượng Hoàng và Đại Ngưu thông qua tính năng Đấu Trường và Bang Chiến.

Tứ Đại Danh Bổ
Mao Vĩ Hồ
Tứ Đại Danh Bổ
Cửu Vĩ Hồ
Phượng Hoàng Lửa
Phượng Hoàng Lửa
Đại Ngưu
Đại Ngưu
Bích Thủy Kim Lân
Bích Thủy Kim Lân

Bên cạnh đó, đồ họa của game còn được thể hiện rõ qua những trận chiến máu lửa khi game thủ đi săn boss như tính năng Quái Vật Công Thành, Boss Thế Giới, hay như thực hiện nhiệm vụ như ở các phụ bản đồng đội, phụ bản Giang Châu… vào những mốc giờ nhất định. Khi tham gia những tính năng này, người chơi phải thành lập tổ đội và đoàn kết với nhau để cùng đánh đuổi quái vật tranh bảo vật giúp tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm, thăng cấp nhanh cho nhân vật của mình.

TDDB 7 Chiêm ngưỡng đồ họa hoành tráng của game Tứ Đại Danh Bổ 7 TDDB 8 Chiêm ngưỡng đồ họa hoành tráng của game Tứ Đại Danh Bổ 8 TDDB 9 Chiêm ngưỡng đồ họa hoành tráng của game Tứ Đại Danh Bổ 9

Nói đến đồ họa, dĩ nhiên không thể không kể đến những chiêu thức của từng hệ phái nhân vật đã tạo nên những trận càn quét hoành tráng. Ở game Tứ Đại Danh Bổ, sau khi chuyển chức nghiệp, các kỹ năng của nhân vật cũng chuyển đổi và thăng cấp, hiệu ứng lại càng sống động. Hãy cùng chiêm ngưỡng toàn bộ đồ họa của game qua đoạn clip giới thiệu dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iiwUjgLzX9c&feature=youtu.be”]

Clip Trailer Tứ Đại Danh Bổ

Hiện nay, người chơi đã có thể download bản cài đặt game chỉ với dung lượng 1mb ngay tại trang chủ). Ngoài ra, khi gamer cài đặt đồng nghĩa bạn đã có cơ hội sở hữu code tham gia đợt Alpha test có giới hạn từ ngày 09/01 đến ngày 11/01 của tựa game này. Đây là đợt Alpha Test có reset nhân vật.

Trang chủ: http://tudai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tudaidanhbo3D

 >>> Game 3D Tứ Đại Danh Bổ ‘khoe mình’ qua loạt ảnh Việt hóa chi tiết

Đọc tiếp