Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn

Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn

 | 28/06/2017 15:23

Nghịch Thủy Hàn đang trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ Trung Quốc dưới tư cách một sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp thế hệ mới với những nét đột phá về cả đồ họa lẫn lối chơi…

Với tham vọng tái hiện một cách chân thực nhất những địa danh gắn liền với nội dung của bộ tiểu thuyết cùng tên, NetEase đã đặc biệt ưu ái trong việc phát triển nền tảng đồ họa của Nghịch Thủy Hàn Online.

Cũng giống như trong tiểu thuyết (và cả phiên bản chuyển thể phim truyền hình), bối cảnh của Nghịch Thủy Hàn Online chủ yếu được xây dựng tại vùng Đại mạc phía Tây Bắc Trung Quốc, nơi diễn ra cuộc tranh đấu tương tàn giữa hai nước Tống – Liêu. Và cũng chính bối cảnh này đã trở thành nguồn “nguyên liệu” bất tận để các nhà làm game thỏa sức khai thác và phát triển sức mạnh đồ họa vượt trội của mình.

.

Nghịch Thủy Hàn Online Trailer

Ấn tượng đầu tiên khi những hình ảnh ingame của Nghịch Thủy Hàn Online chính thức ra mắt chính là các hình ảnh phối cảnh được tái hiện một cách hoàn mỹ và chân thực đến khó tin. Cả một vùng Đại mạc rộng lớn của đất nước Trung Hoa xưa kia gần như được sống lại trước mắt người chơi, không chỉ ở hình ảnh nền cát trắng mênh mông, núi non hùng vĩ.

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 1

Không chỉ có không khí vùng đại mạc hoang vu được tái hiện, Nghịch Thủy Hàn Online cũng mang đến cho người chơi những nét chấm phá độc đáo về khung cảnh cổ trang đầy thi vị của Trung Hoa xưa, với những thành quách, đô thị hay khung cảnh thiên nhiên đầy trữ tình.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của Nghịch Thủy Hàn Online được NSX NetEase tung ra để có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy chất kiếm hiệp phác họa nên qua từng khung cảnh của tựa game này:

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 2

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 3

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 4

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 5

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 6

nghichthuyhan Chiêm ngưỡng đồ họa đỉnh cao của Nghịch Thủy Hàn qua loạt ảnh ingame đẹp mê hồn 7

Chiêm ngưỡng gameplay đẹp hút hồn của Nghịch Thủy Hàn Online với Card đồ họa GeForce GTX 1080

Đọc tiếp