Game4V
>>
Game Online
>>
Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ

Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ

 | 07/09/2015 15:07

BF Online
BF Online

MMOTPS

BF Online đang trong thời gian chuẩn bị, hứa hẹn sẽ đến tay game thủ trong những ngày tới. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ingame chi tiết của trò chơi.

Như đã đăng tải trước đó, vào giữa tháng 7, rất nhiều thông tin xác nhận tựa game Bubble Fighter đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam, game dự kiến sẽ lấy tên là BF Online khi ra mắt chính thức. Hiện tại ở Việt Nam, chỉ có duy nhất một game bắn súng góc nhìn thứ 3 là Avatar Star, việc BF Online về nước chắc chắn sẽ tạo thêm cơ hội cho game thủ Việt lựa chọn, thoả mãn đam mê của mình.

bf-online (4) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 1

Nếu bạn chưa biết, BF Online là tựa game thuộc thể loại bắn súng nước có góc nhìn thứ 3 (MMOTPS), có đồ họa 3D, được phát triển bởi Nexon. Mặc dù thuộc thể loại bắn súng tuy nhiên BF Online không hề mang tính bạo lực mà ngược lại là những hình ảnh đáng yêu với phong cách chơi vui nhộn.

bf-online (2) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 2

Trong BF Online, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc… rất đáng yêu và cũng rất quen thuộc với game thủ Việt trong các tựa game Boom Online, Kart Rider từng được phát hành tại Việt Nam. Được biết, cách đây không lâu, BF Online đã tiến hành thử nghiệm nội bộ tại một số phòng máy và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh ingame chi tiết được nhà phát hành chia sẻ trên cộng đồng, qua đó giúp chúng ta có cài nhìn tổng quan hơn đồ hoạ và giao diện bên trong trò chơi:

bf-online (1) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 3 bf-online (3) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 4 bf-online (5) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 5 bf-online (6) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 6 bf-online (7) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 7 bf-online (8) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 8 bf-online (9) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 9 bf-online (10) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 10 bf-online (11) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 11 bf-online (12) Chiêm ngưỡng ảnh chi tiết BF Online trước khi ra mắt game thủ 12

[fresh_embepost pid=”249865″ ]

[fresh_embepost pid=”239929″ ]

Đọc tiếp