Game4V
>>
Game Online
>>
Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng

Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng

 | 10/11/2016 13:11

Võ Lâm Returns

Cuộc đấu khẩu giữa hai phe “Dân cày” và “Đại gia” đang càng lúc càng căng thẳng.

Như một thói quen, cứ đến gần ngày ra mắt game mới, không khí trên Fanpage và Group bao giờ cũng hoạt động sôi nổi và rôm rả hơn hẳn. Đây được xem là thời điểm “chín mùi” để game thủ thành lập bang hội, chiêu mộ thành viên củng cố lực lượng, chuẩn bị “chiến” game đua Top server. Tất nhiên, mỗi vị bang chủ đều sẽ có những “chiêu trò” khác nhau lôi kéo game thủ gia nhập bang mình. Ấy vậy nhưng, cách tuyển dụng của game thủ Võ Lâm Returns lại khiến mọi người “té ngửa”.

1-1 Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng 1
Dòng status của nam game thủ được đăng trong Group Cộng đồng Võ Lâm Returns

Cuộc chiến “võ mồm” được xuất phát từ việc một nam game thủ trong Group Cộng đồng Võ Lâm Returns bất ngờ tuyên bố thành lập bang Đô La, tuyển thành viên gia nhập. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh chàng không đưa ra điều kiện vào bang gây “sốc”: “Chỉ tuyển mem nạp ít nhất 100tr trở lên cho game này. Nạp ít hơn đừng có xin zô mắc công kick”. Ngay lập tức, phát ngôn gây “bão” của anh chàng khiến cộng đồng game thủ Võ Lâm Returns “dậy sóng”, tranh cãi cực kỳ gay gắt.

2 Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng 2
Chỉ trong vòng chưa đến 48 giờ đồng hồ, dòng status của anh chàng đã lên Top, nhận được rất nhiều lượt bình luận từ cộng đồng game thủ Võ Lâm Returns

Mặc dù hứng chịu “gạch đá” khá nhiều vì bị cho rằng đây chỉ là hành động cố tình gây “sốc” để nổi tiếng nhưng vẫn có nhiều game thủ lên tiếng bênh vực, cho rằng anh chàng lập bang, có quyền đưa ra yêu cầu của mình. Thích thì tham gia, không thích thì thôi, việc gì phải “xoắn”. Một số game thủ khác thì trung lập, không đứng về phe nào và “chống mắt” lên xem anh chàng có thực sự “chịu chơi” đến mức nạp 100 triệu cho game Võ Lâm Returns hay không?

3 Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng 3

4 Chỉ tuyển mem nạp hơn 100tr vào Bang, một game thủ đang nhận cả tấn gạch từ cộng đồng 4
Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết

Hiện hai phe Dân cày và Đại gia vẫn đang cãi nhau ỏm tỏi trong Group của Võ Lâm Returns, các huynh đệ muốn “hóng biến” có thể vào đây hoặc lên Facebook search: Cộng đồng Võ Lâm Returns để “hóng biến”.

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Group thảo luận tại ĐÂY 

Đọc tiếp