Game4V
>>
Game Online
>>
Chỉ còn 2 tuần nữa Dream of Mirror Online sẽ bước vào Closed Beta

Chỉ còn 2 tuần nữa Dream of Mirror Online sẽ bước vào Closed Beta

 | 02/02/2015 19:08

Dream of Mirror Online, tựa game đang được game thủ thế giới chờ đón bấy lâu nay sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta trong hai tuần tới.

Trước hết, hãy cùng trang tin game Game4V thư giãn với list nhạc trong Dream of Mirror Online nhé!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KSEOPL02nQQ&list=PL3D7EB396F0D179CD”]

Dream of Mirror Online (hay còn gọi là DOMO) giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của nhiều game thủ và sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ dù nó chưa được phát hành. Đây là một trò chơi mang tính xã hội cao khi nhấn mạnh sự tương tác giữa các người chơi và nhận lấy sự khen ngợi với hệ thống chế tạo, tùy chỉnh đa dạng.

dream of mirror online Chỉ còn 2 tuần nữa Dream of Mirror Online sẽ bước vào Closed Beta 1

Điều này có nghĩa game thủ không chỉ phải lập đội với những người khác mà còn cần chia sẻ trong việc lựa chọn chiến thuật giết quái, làm nhiệm vụ. Trong suốt quá trình chơi theo nhóm, số điểm kinh nghiệm từ những hoạt động đó sẽ được chia đều cho mọi thành viên. Điều này có nghĩa dù bạn làm ít hay nhiều và kể cả ăn không ngồi rồi thì vẫn có phần, tất nhiên nếu mọi thành viên đều vậy thì không thể chiến thắng được. Việc phân chia đều đảm bảo sự công bằng, tránh tình trạng các thành viên xâu xé chiến lợi phẩm với nhau, bù lại khả năng phối hợp sẽ được kích thích.

game dream of mirror online Chỉ còn 2 tuần nữa Dream of Mirror Online sẽ bước vào Closed Beta 2

Trước đó, trò chơi đã được Aeria Games ra mắt từ năm 2007 và đóng cửa sau 5 năm hoạt động, để lại không ít tiếc nuối cho gamer. Cốt truyện của Dream of Mirror Online dựa trên những tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng Trung Quốc nhưng đây lại là một trong những trò chơi 3D trực tuyến đầu tiên được thiết kế theo phong cách anime. Theo đó sẽ có 4 chủng tộc và 13 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oOavI8Pe7cU”]

Cùng với thông báo giai đoạn Closed Beta, NPH SUBA Games hứa hẹn sẽ tung ra ít nhất 5 bản cập nhật trong vòng 1 năm cho Dream of Mirror Online. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trong những bài viết tiếp theo.

>>> Bản tin Game Online 02/02: Bom tấn của Blizzard tới gần hơn với game thủ Việt