Game4V
>>
Game Online
>>
Chết cười với tiết mục ‘Mario phiên bản SohaGame’

Chết cười với tiết mục ‘Mario phiên bản SohaGame’

 | 01/02/2016 17:01

Trong buổi tiệc tất niên 2016 của Tổng công ty VCCorp diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua, đội ngũ nhân viên Soha Game đã mang đến một màn trình diễn khá ấn tượng và độc đáo mang tên “Mario phiên bản SohaGame”…

Được biết, đây là một trong những tiết mục được lựa chọn biểu diễn tại buổi tiệc tất niên của Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation) – đơn vị sở hữu thương hiệu SohaGame. Trong tiết mục này, những nhân viên của SohaGame đã tái hiện một cách khá hài hước hành trình giải cứu công chúa (đã được thay thế bằng hành trình gia nhập…đội ngũ SohaGame) của anh chàng thợ sửa ống nước vui tính Mario.

Trải qua muôn vàn những sự cố khó đỡ như ăn phải nấm độc, bị cây ăn thịt “xâm hại”, hay bị mai rùa rơi vào đầu… anh chàng Mario đã đi được đến thử thách cuối cùng khi đối đầu với trùm cuối chính là…Giám đốc SohaGame, trong hình hài của một ông sếp nhăn nhó và khó tính. Sau rất nhiều lần thất bại, Mario cuối cùng đã đánh bại được thử thách đến từ vị sếp khó tính bằng vũ khí mang tên “Idea khủng” và chính thức gia nhập đội ngũ nhân viên SohaGame.

Mario phiên bản SohaGame

Màn trình diễn kể về câu chuyện của anh chàng Mario có thể nói là tạo nên ấn tượng khá mạnh khi không chỉ mang lại tiếng cười cho người xem, mà còn phần nào tái hiện được quá trình làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ nhân viên để có thể xây dựng nên được một SohaGame vững mạnh như hôm nay.

Cũng cần phải nhắc lại rằng trong năm 2015 vừa qua, SohaGame chính là một trong những Nhà phát hành đi đầu trong việc hồi sinh thể loại game client nhập vai tại Việt Nam, mà sản phẩm tiêu biểu nhất chính là tựa game Kiếm Ma 3D. Dẫu bên cạnh những thành công vẫn còn tồn tại không ít hạn chế, nhưng không thể phủ nhận rằng trong năm vừa qua, bản thân SohaGame cũng đã rất tích cực trong việc tự cải thiện mình, nhất là trong lĩnh vực Game Online, với hàng loạt sản phẩm được ra mắt như Cổ Kiếm Tiên Duyên, Cầu Ma Truyền Kỳ, Kiếm Ma…

Kiếm Ma 3D - Một trong những sản phẩm đặc sắc được SohaGame phát hành vào năm 2015 vừa qua
Kiếm Ma 3D – Một trong những sản phẩm đặc sắc được SohaGame phát hành vào năm 2015 vừa qua

Hi vọng rằng bước sang năm 2016, các nhà lãnh đạo của SohaGame sẽ tiếp tục đề ra được những phương hướng phát triển đúng đắn, mang về Việt Nam thêm nhiều tựa game Online chất lượng và hấp dẫn hơn nữa, tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến và sáng tạo không biết mệt mỏi, đúng như những gì mà anh chàng Mario kia đã làm được trong tiết mục kể trên.

Đọc tiếp