Game4V
>>
Game Online
>>
Chế độ Survival bị game thủ Việt phá đảo “dễ như đi chơi”, Crytek tăng độ khó của Warface Việt lên mức cao nhất

Chế độ Survival bị game thủ Việt phá đảo “dễ như đi chơi”, Crytek tăng độ khó của Warface Việt lên mức cao nhất

 | 06/11/2017 17:29

Warface
Warface

MMOFPS

Việc các tay súng Warface Việt Nam giờ đây có thể giải quyết chế độ Survival Cao cấp một cách dễ dàng với thành tích hoàn toàn vượt trội đã khiến cho NSX game buộc phải nâng cấp giới hạn thách thức đối với game thủ Việt lên 1 bậc so với các Server khác…

Trong phiên bản Big Update 5.8 – Đại chiến Viking, ngoài những sự thay đổi lớn như cập nhật cấp độ, vũ khí mới và chỉnh sửa bản đồ ra thì có một sự điều chỉnh tuy không mang lại nhiều ảnh hưởng nhưng lại được cộng đồng game thủ khá lưu ý, và thậm chí có thể nói là tự hào.

warface Chế độ Survival bị game thủ Việt phá đảo dễ như đi chơi, Crytek tăng độ khó của Warface Việt lên mức cao nhất 1

Đó chính là việc nâng cấp mức độ khó trong chế độ chơi Survival Cao Cấp và chỉ áp dụng riêng với Server Việt Nam. Lý do dẫn đến sự điều chỉnh là bởi NSX Crytek đã thực hiện một đợt khảo sát thông số ingame và đưa đến kết luận: “Game thủ Việt Nam luôn là những người hoàn thành nhanh nhất, sớm nhất tất cả các nhiệm vụ trong chế độ Survival Cao Cấp”.

warface Chế độ Survival bị game thủ Việt phá đảo dễ như đi chơi, Crytek tăng độ khó của Warface Việt lên mức cao nhất 2

Có vẻ như việc một chế độ chơi khó trong game lại bị người chơi giải quyết một cách dễ dàng đã làm “động chạm” lòng tự ái của Crytek và NSX này đã đi đến quyết định tăng độ khó trong chế độ này tại Server Việt Nam, chủ yếu là nhằm mục đích tăng tính thử thách dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

Việc tăng mức độ khó trong chế độ chơi này cũng không được hiển thị theo thông số cụ thể, mà chỉ được cung cấp bởi những dữ liệu hiển thị được Crytek cung cấp trực tiếp tới NPH goPlay, thông tin cụ thể đã được cập nhật trên trang chủ của trò chơi.

warface Chế độ Survival bị game thủ Việt phá đảo dễ như đi chơi, Crytek tăng độ khó của Warface Việt lên mức cao nhất 3

Dù đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ trong một phần chơi dạng PvE và nó cũng không thể đưa đến kết luận rằng game thủ Warface Việt Nam là “vô đối”, nhưng rõ ràng việc được ghi nhận thành tích ở một phương diện nhất định cũng là một điều đáng tự hào đối với cộng đồng Warface Việt, vốn dĩ không sở hữu một cộng đồng “hùng mạnh” như Nga, Brazil hay Trung Quốc…

Thông tin chi tiết xem tại: http://warface.goplay.vn/

Xuất hiện bang hội Blade & Soul Việt xấu tính muốn ‘bảo kê’ khu vực Đồng Linh Thạch

Đọc tiếp