Game4V
>>
Game Online
>>
Chế độ Shooting Star “gia nhập” Audition

Chế độ Shooting Star “gia nhập” Audition

 | 02/02/2018 09:17

Audition
Audition

Casual

Bản cập nhật 7425 ngày hôm nay của Audition (bản HQ) đã đem lại chế độ chơi Shooting Star mới, “lạ mà quen” với các game thủ ghiền Osu!

Ngoài các chế độ chơi giải trí, Audition Online cũng không quên các game thủ mê âm nhạc thực thụ với những chế độ chuyên biệt đầy thử thách như Beat-Up, 1-2, Guitar… và mới đây, T3 đã đưa thêm một chế độ nữa gia nhập Audition với tên gọi Shooting Star. Giống với người anh em trên World in Audition, đây là phiên bản “ăn theo” Osu! thử thách không những trình độ cảm nhận nhạc của game thủ mà cả khả năng quan sát nữa.

Shooting Star Chế độ Shooting Star gia nhập Audition 1

Chế độ Shooting Star được tạo phòng riêng giống với Beat-Up, 1-2 hay Guitar và có list nhạc chọn lọc (Hiện tại trong bản update này chỉ mới có nhạc Audition là chủ yếu). Có 3 cấp độ cho các vũ công lựa chọn: Dễ – chỉ sử dụng phím trái/phải – Bình thường – dùng 4 phím lên xuống trái phải – Khó – Dùng 8 phím (cụm phím số) và phím Space. Trong chế độ khó, sẽ có 2 vòng tròn chạy riêng biệt dành cho mũi tên và phím Space, nâng độ thử thách lên một tầm cao mới.

audition-2018-02-01-13-48-16-42 Chế độ Shooting Star gia nhập Audition 2

Điều đầu tiên dễ nhận thấy ở chế độ Shooting Star là “nhanh tay, nhanh mắt” trở nên rất quan trọng do mũi tên xuất hiện khắp màn hình chứ không còn ở khung cố định, có thể sẽ hơi khó khăn với các bạn mắt kém nhưng vì nút là cố định nên chỉ cần chơi nhiều một bài là bạn sẽ “quen” nhanh thôi. Audition vẫn quen thuộc với phong cách tô màu nút để hỗ trợ các bạn quan sát dễ hơn, và ở chế độ Dễ thì một số dãy nút sẽ có Auto (Như Beat-Up 4 phím). Mỗi bài đều có khoảng nghỉ ở giữa để người chơi “thư giãn mắt” và xem nhân vật nhảy, và khi vào cuối bài sẽ có Finish, biến tất cả mũi tên thành màu đỏ để tăng độ khó và ghi điểm nhiều hơn.

vlcsnap-2018-02-01-20h13m32s143 Chế độ Shooting Star gia nhập Audition 3

vlcsnap-2018-02-01-20h13m59s656 Chế độ Shooting Star gia nhập Audition 4

Đã khá lâu rồi T3 mới lại cho thấy sự quan tâm của mình tới tựa game già cỗi Audition của mình – nói gì thì nói, hơn 10 năm phát triển cũng đã giúp Au có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game thủ Hàn lẫn Việt Nam, và chắc chắn trong thời gian tới Audition vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm được những thành công mới.

Cùng Game4V trải nghiệm chế độ Shooting Star:

 

Đọc tiếp