Game4V
>>
Game Online
>>
Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao?

Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao?

 | 19/04/2018 18:07

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Trong bản cập nhật ngày hôm qua của Rules of Survival, NetEase đã chính thức đưa góc nhìn thứ nhất vào game. Vậy góc nhìn thứ nhất – FPS có ưu nhược điểm gì và cộng đồng RoS cảm nhận như thế nào về tính năng này?

Trong phiên bản cập nhật ngày hôm qua, NetEase đã chính thức đóng lại chế độ xếp hạng mùa 1 và bắt đầu mùa giải thứ 2. Trong mùa giải thứ 2 này, đã có rất nhiều tính năng mới được cập nhật, nổi bật nhất là chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất. Có thể nói sau PUBG, Rules of Survival là tựa game sinh tồn thứ 2 cập nhật góc nhìn thứ nhất ở cả hai phiên bản Mobile và PC. Vậy người chơi đã có những đánh giá thế nào về chế độ này?

fps1 Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 1

Cảm nhận chung của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS đều thấy rất lạ và phấn khích. Là một tựa game sinh tồn phát triển trên góc nhìn thứ 3, giờ đây khi Rules of Survival cập nhật góc nhìn thứ nhất, tất cả đều cảm thấy mới lạ. Thay vì phải nhìn qua góc ngắm của nhân vật, giờ đây người chơi được tự mình ngắm bắn, điều chỉnh tâm sao cho chuẩn xác nhất. Điều này đem đến cảm giác Rules of Survival được nâng cấp lên thành một game bắn súng đích thực. Theo nhiều người chơi, việc ngắm bắn ở góc nhìn thứ nhất có thể giúp họ điều chỉnh tâm bắn để đường đạn đi mang tính sát thương cao nhất, chuẩn xác nhất và vào những vị trí hiểm hóc nhất.

fps2 Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 2

Tuy nhiên do mới được cập nhật nên nhiều game thủ vẫn chưa quen với cách bắn trong chế độ FPS này. Đặc biệt khi sử dụng những ống ngắm x8, game thủ cảm thấy hơi ngợp vì khung cảnh được… zoom lên quá chi tiết. Chi tiết ống ngắm cũng quá to khiến mỗi lần nhân vật cầm súng lên chạy, người chơi sẽ cảm thấy như bị che hết tầm nhìn do vũ khí chiếm 2/3 màn hình.

fps Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 3

fps1 Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 4

fps4 Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 5

Ngoài ra, một đặc điểm khác khiến các game thủ vẫn chưa thực sự ưng ý về FPS. Khi bạn chuyển sang góc nhìn này, mọi tầm quan sát xung quanh bị hạn chế. Đã vậy, NSX còn bỏ đi hai tính năng là nghiêng người cũng như con mắt quan sát xung quanh làm người chơi không bao quát được hết kẻ địch và nhiều lần bị hạ gục dù chưa nhìn thấy đối phương ở đâu.

Cuối cùng, do cảm nhận của nhiều game thủ, đặc biệt với những ai hay chơi RoS trên Mobile, rất nhiều bạn cảm thấy hoa mắt, chóng mặt sau khi thử chế độ FPS. Thậm chí có người chơi còn khẳng định sẽ không bao giờ quay lại chế độ FPS này nữa bởi nó gây tổn hại thị giác và thần kinh.

fps3 Cảm nghĩ của game thủ khi trải nghiệm chế độ FPS trong Rules of Survival ra sao? 6

Trên đây là rất nhiều ý kiến sau 1 ngày người chơi được trải nghiệm chế độ góc nhìn thứ nhất trong RoS. Vậy bạn có cảm nghĩ thế nào về FPS?

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

10h đồng hồ sau Update, nhiều game thủ Rules of Survival Mobile vẫn chưa thể trải nghiệm game

Đọc tiếp