Game4V
>>
Game Online
>>
Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau

Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau

 | 21/09/2017 12:36

Hãng Epic Games vừa thông báo rằng chế độ Battle Royale của Fortnite sẽ bắt đầu mở cửa cho bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí từ ngày 26 tháng 9 tới đây.

Hẳn nhiều bạn đọc đã biết, Fortnite đã được hãng Epic lên kế hoạch phát hành theo hình thức free-to-play, một khi trò chơi kết thúc quá trình thử nghiệm Early Access trong vài tháng tới. Nhưng bây giờ một phần nội dung chủ lực của trò chơi sẽ được ra mắt miễn phí sớm hơn thời điểm dự kiến.

Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 1

Chế độ chiến đấu sinh tồn theo phong cách Battle Royale vừa công bố gần đây, sẽ mở cửa chào đón tất cả mọi người thưởng thức bắt đầu từ tuần tới, bất kể bạn đã bỏ tiền ra mua trò chơi trước đó hay không.

Xin khẳng định lại cho rõ ràng, đây không phải là một đợt khuyến mãi cuối tuần miễn phí hoặc quảng bá tạm thời. Battle Royale sẽ được ra mắt hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Dự kiến sẽ không có bất kỳ hoạt động kinh doanh buôn bán vật phẩm nào trong tương lai gần. Tuy nhiên, nhiều khả năng những skin làm đẹp mang tính chất trang trí rồi cũng sẽ được áp dụng. Hãng sản xuất Epic Games mới đây có cho biết họ không có ý định thêm vào những món đồ gây mất cân bằng game.

Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 2
Ngôi nhà trong ảnh là do nhân vật tự xây dựng, có đặt bẫy điện bên trong
Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 3
Chỉ cần kẻ địch hấp tấp bước vào sẽ dính ngay cái bẫy đang đợi sẵn

Bản cập nhật cũng sẽ cho thấy sự bổ sung của chế đội đấu Squad vào mục chơi Battle Royale.

Thời điểm mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 9. Nếu bạn đã bỏ tiền ra mua trò chơi chỉ để tham gia vào chế độ Battle Royale từ ngày 12 đến 19 tháng 9, bạn có thể liên lạc với Epic và xin hoàn lại tiền.

Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 4

Giới thiệu ngắn gọn về Fortnite cho những ai chưa biết: Đây là một tựa game hành động sinh tồn pha lẫn tính năng xây dựng và phòng thủ cứ điểm. Buổi sáng, nhóm sẽ phân công các cá nhân đi thu lượm tài nguyên, vật phẩm, tiến hành xây dựng căn cứ phòng thủ để đợi đến đêm, khi bọn quái vật bắt đầu tràn vào tấn công.

Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 5

Chế độ Battle Royale thì hơi khác một chút, bạn cũng tiến hành đi thu gom đồ vật và chiến đấu sinh tồn như trong PUBG. Khác ở chỗ bạn có thể tạo dựng những công trình phòng thủ và bẫy để “úp sọt” đối thủ một cách bất ngờ.

Fortnite Chế độ chơi giống PUBG của siêu phẩm Fortnite mở cửa miễn phí vĩnh viễn vào tuần sau 6

Fortnite sẽ hoàn toàn miễn phí khi nó chấm dứt quá trình thử nghiệm Early Access trong năm 2018. Bạn có thể xem qua trailer giới thiệu chế độ Battle Royale dưới đây để hiểu rõ hơn.

.

Xuất hiện game sinh tồn có quy mô “khủng” gấp 4 lần PUBG

Đọc tiếp