Game4V
>>
Game Online
>>
Cháy hết mình cùng hệ thống PK máu lửa trong webgame Thiên Tử Lệnh

Cháy hết mình cùng hệ thống PK máu lửa trong webgame Thiên Tử Lệnh

 | 20/03/2014 14:40

Ngoài hệ thống công thành hoành tráng, webgame Thiên Tử Lệnh còn ghi dấu ấn trong các tính năng PK cá nhân, bang hội, liên đấu máy chủ… Từ 20:00 đến 22:00 hàng ngày, các tính năng PK trong game đồng loạt kích hoạt tạo nên các cuộc huyết chiến sôi động bậc nhất cho dòng chiến thuật hiện nay.

webgame Thiên Tử Lệnh

Đại phá 124 thành trì

Công thành chiến

Từ 20:00 đến 22:00 hàng ngày, hệ thống sẽ phát động chiến tranh giữa các thành trì trong từng quốc gia. Người chơi sẽ đồng loạt dẫn quân chiếm đánh thành của người chơi khác hoặc thành do NPC Hán doanh giữ (Mặc định ban đầu, 124 thành trì do NPC người Hán nắm).

Trong hệ thống 124 thành trì, Lạc Dương là thành duy nhất trung lập và cực kỳ trù phú. Nếu bang hội quốc gia nào chiếm giữ và thủ thành công trong suốt 10 ngày liên tục sẽ lên ngôi Hoàng Đế, nhận các đặc quyền, bổng lộc hấp dẫn trong game

webgame Thiên Tử Lệnh

Công thành càng nhiều, càng nhiều điểm vinh dự

Thủ thành chiến

Thủ thành chiến được phát động từ 20:00 đến 22:00 các ngày thứ Hai, Năm và Sáu. Trong thời gian diễn ra song song công thành chiến, NPC sẽ kéo quân tấn công ngẫu nhiên thành trì của người chơi. Người chơi sẽ phải có chiến thuật công/thủ hợp lý để đảm bảo việc kéo quân chiếm đánh đổi thủ không đồng nghĩa với vườn không nhà trống và thành bị NPC chiếm giữ lại.

webgame Thiên Tử Lệnh

Người chơi cùng bang hội có thể trợ thủ lẫn nhau trong suốt thời gian công/thủ thành chiến

Bang chiến

Bang chiến kích hoạt vào thứ Ba, Năm và Bảy. Từ 20:00 tới 22:00, các bang hội ở cả 3 quốc gia Thục – Ngụy – Ngô có thể khiêu chiến nhau. Trong thời gian diễn ra Bang chiến, các bang hội có thể đoàn kết liên minh giú nhau thủ thành. Riêng các thành viên trong cùng bang hội kích hoạt tính năng trợ thủ.

Quan Tước Chiến

Quan Tước Chiến là trận chiến giành các “ghế quan” cho toàn bộ người chơi trong webgame   Thiên Tử Lệnh. Sự kiện mở hàng ngày. Có tổng số 10 cấp bậc quan trên toàn bộ server. Tương ứng với mỗi bậc quan chức sẽ là điều kiện cho người ứng tuyển. Trong trường hợp có nhiều người chơi đủ điều kiện, muốn có được chức quan đó, người chơi sẽ phải đánh bại các đối thủ còn lại để giành “ghế quan”.

Quan Tước Chiến sẽ được hệ thống ghi nhận phát thưởng vào 10:00 sáng hàng ngày. Phần thưởng là lượng lớn bạc, lương thực, binh thư…

webgame Thiên Tử Lệnh

Hệ thống Quan Tước Chiến trong game

Huyết Chiến máy chủ

Đại chiến máy chủ là trận chiến Mass PvP giữa tất cả những người chơi trên toàn máy chủ. Trong khoảng thời gian từ 13:00 đến 13:30 và 19:20-19:50, tất cả người chơi có thể vào chung một chiến trường và hệ thống sẽ xếp PK ngẫu nhiên. Thắng 1 trận, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy. Cuối trận đánh, người chơi nào có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận thưởng. Mọi người chơi có thể dùng điểm tích lũy để đổi tướng VIP trong game.

webgame Thiên Tử Lệnh

Huyết Chiến liên Server

Huyết Chiến liên server là hình thức đại chiến như Huyết Chiến máy chủ. Tuy nhiên, thay vì chỉ người chơi trong 1 máy chủ, hệ thống sẽ bố trí các máy chủ đăng ký đồng loạt tham gia. Đây là trận chiến có thể lên tới hàng nghìn người cùng lúc.

Vô Song Chiến Trường

Chiến Trường Vô Song do danh tướng NPC chiến giữ (Mỗi ngày có 1 danh tướng trấn thủ). Tất cả người chơi trên server sẽ đồng loạt tấn công thành này. Người chơi nào chiếm được Vô Song Chiến Trường và thủ liên tục trong 10 hiệp sẽ giành thắng lợi. . Phần thưởng là thần tướng phiến, chìa khóa Hắc Thị.

webgame Thiên Tử Lệnh

Diễn Võ Trường

Diễn Võ Trường là đấu trường tỉ võ cá nhân của người chơi. Người chơi có thể khiêu chiến bất kỳ lúc nào, thời gian nào để leo thứ hạng. 00:00 sáng hàng ngày, hệ thống sẽ ghi nhận thứ hạng người chơi và trao thưởng. Phần thưởng là điểm cố hiếng, Binh thư, bạc…

webgame Thiên Tử Lệnh

Cướp đoạt

Trong 1 ngày, người chơi được 5 lần cướp đoạt tài nguyên của đối thủ. Khi hệ thống thông báo tín hiệu bị cướp, người bị cướp có thể liên hệ bạn bè giú trợ thủ. Cướp đoạt thành công, người chơi sẽ nhận được bạc và lương thực.

webgame Thiên Tử Lệnh

Webgame Thiên Tử Lệnh dự kiến ra mắt trong tháng 3/2014. Để có thể trải nghiệm các tính năng PK trong game, người chơi cần đạt cấp tối thiểu 20 (Cấp cho phép vào bang hội) và tham gia các trận chiến PK từ 20:00 tối hàng ngày. Thông tin chi tiết xem tại http://thientulenh.vn/

6 thoughts on “Cháy hết mình cùng hệ thống PK máu lửa trong webgame Thiên Tử Lệnh

Comments are closed.

Đọc tiếp