Game4V
>>
Game Online
>>
Cha đẻ của PUBG hé lộ trò chơi tiếp theo mà ông muốn làm

Cha đẻ của PUBG hé lộ trò chơi tiếp theo mà ông muốn làm

 | 14/08/2017 07:43

Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay, nhưng cha đẻ cuả nó – Brendan “Playerunknown” Greene – đã có dự tính sẽ làm gì tiếp theo?

Còn quá sớm để có thể khẳng định chắc chắn. Nhưng Greene đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới, rằng sau khi góp phần không nhỏ dẫn tới sự thành công vượt bậc của PUBG, ông vẫn đang đặt tầm ngắm của mình trong thể loại game sinh tồn.

PUBG Cha đẻ của PUBG hé lộ trò chơi tiếp theo mà ông muốn làm 1
Brendan “Playerunknown” Greene ấp ủ ý định muốn cho ra đời thêm một sản phẩm game sinh tồn khác.

“Tôi đã và vẫn đang muốn tạo nên những trò chơi sinh tồn. Ý tôi là, tôi yêu DayZ, nhưng bản thân tôi luôn có ý tưởng riêng về việc tạo nên một tựa game sống còn, và bản thân chỉ muốn làm ra một trò chơi mà tôi muốn chơi”, Greene nói Game Informer trong số ra tháng 9. “Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu với thể loại Battle Royale. Tôi hy vọng dự án tiếp theo của tôi sẽ là một trò chơi mà những người khác cũng muốn thưởng thức.”

Cũng trong buổi trò chuyện, Greene cho biết ông luôn quan niệm rằng Battlegrounds là một nền tảng/dịch vụ hơn là một sản phẩm phát hành một lần rồi thôi, và bạn có thể trông chờ ở nhà phát triển Bluehole trong việc hỗ trợ trò chơi ở nhiều năm tới nữa.

PUBG Cha đẻ của PUBG hé lộ trò chơi tiếp theo mà ông muốn làm 2

 

“Chúng tôi không chỉ tạo ra một trò chơi đơn thuần, mà phát triển nó trong vai trò của một dịch vụ. Vì vậy đây là thứ chúng tôi hy vọng sẽ liên tục cải thiện và tiếp tục nâng cấp trong vòng 5 hay 10 năm tới,” Greene giải thích.

“Tựa game này – đối với chúng tôi – không chỉ là một sản phẩm mà hãng chỉ chăm chăm cho ra đời phiên bản hoàn chỉnh rồi ngừng làm việc. Chúng tôi muốn quay lại xem xét mọi thứ trong một khoảng thời gian – có thể là một năm – và làm thứ gì đó như map Erangel 2.0 chẳng hạn, với tất cả mọi thứ chúng tôi đã học được trong năm vừa qua, và làm lại toàn bộ hòn đảo để làm cho nó trở nên hoàn hảo và hào nhoáng hơn một chút.”

Bluehole hiện đang bắt tay vào làm việc để hoàn thiện hai bản đồ mới cho trò chơi. Nhưng với quy mô và sự phức tạp hơn dự kiến, chúng vẫn còn cách thời điểm ra mắt ít nhất là vài tháng.

PUBG Cha đẻ của PUBG hé lộ trò chơi tiếp theo mà ông muốn làm 3

 

Playerunknown’s Battlegrounds đang là tựa game hành động theo phong cách Battle Royale gây được tiếng vang và độ phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Gần đây, nó đã vượt qua CS: GO để trở thành trò chơi phổ biến thứ hai trên Steam trong giờ cao điểm và chỉ chịu đứng sau mỗi Dota 2.

Nhờ thành công quá sức ấn tượng này (dù vẫn đang trong quá trình thử nghiệmEarly Access), phiên bản dành cho Xbox One sẽ ra mắt vào cuối năm nay, bên cạnh PS4 chưa rõ thời điểm cụ thể.

Theo Gamespot

Rainbow Six: Siege ra mắt map mới, bổ sung 3 Operators vào cuối tháng này

Đọc tiếp