Game4V
>>
Game Online
>>
CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2

CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2

 | 10/02/2017 17:51

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Không hoành tráng như tháng trước, đợt này có khá ít vũ khí mới được update tại CFQQ, nhưng cũng đủ để phục vụ mọi tầng lớp game thủ từ bình dân tới cao cấp.

Ngoại trừ khẩu SAR-21 Green Salamander và bộ vũ khí Chilly mà game4v đã giới thiệu tới các bạn trong những bài viết trước (Savage 110BA, Lewis Gun & Búa Sắt), tháng này Đột Kích Trung Quốc cũng trình làng vài trang bị mới, bên cạnh khẩu AK-47 Royal Guard thuộc hệ thống nâng cấp vũ khí. Đầu tiên là Type-56 Pear Flower, phiên bản nâng cấp đầu tiên của “hàng nhái AK-47” với skin xanh cùng hoa trang trí bắt mắt, có lẽ là dành cho ngày lễ Valentine sắp tới.

CFQQ CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 1

1 CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 2

Tiếp đến là OTs-23 Drotik, một khẩu súng lục do KBP Instrument Design Bureau của Nga sản xuất. Cây súng này là một đối thủ cân xứng với PMR-30 nhờ sở hữu băng đạn lớn 24/24 viên, bắn nhanh, hỏa lực khá, ngoài ra nó còn có chế độ bắn 3 viên một với tốc độ xả đạn không thua kém Mauser M1896.

4 CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 3

5 CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 4

Cuối cùng là một tân binh thuộc dòng Shotgun, A-Bolt Stalker. Với ngoại hình khiến game thủ dễ lầm tưởng đến rifle, khẩu súng này là sự kết hợp khéo léo giữa Super Shorty và MTs-255, với khả năng bắn bán tự động, độ tỏa đạn lớn tương đối và thay đạn theo từng băng. Súng có cơ số đạn 3/27 viên, ngang với Super Shorty nhưng tốc độ bắn nhanh hơn sẽ phần nào giúp nó chiếm lợi thế trong các cuộc giao chiến tầm gần.

2 CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 5

3 CFQQ: Dàn vũ khí mới trong update tháng 2 6

Rõ ràng dù cập nhật không thực sự “hoành tráng” nhưng Tencent vẫn rất biết chăm chút tới thị hiếu của nhiều tầng lớp game thủ – với một bộ sưu tập đủ thể loại vũ khí mới trong update này, chắc chắn người chơi CFQQ sẽ không có gì để phàn nàn nhiều rồi. Hãy chờ xem chúng ta sẽ còn có gì mới trong tháng này nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Đọc tiếp