Game4V
>>
Game Online
>>
CFQQ: Cùng “sơn” súng VIP với hệ thống skin mới

CFQQ: Cùng “sơn” súng VIP với hệ thống skin mới

 | 27/12/2016 17:00

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Thay vì phải bỏ tiền mua hẳn vũ khí VIP mới có khả năng thay đổi màu skin, hệ thống này sẽ giúp game thủ Đột Kích mặc sức “biến hóa” súng VIP trong kho đồ mình theo ý muốn.

Một trong những cập nhật hệ thống mới của bản update tháng 1 tại CFQQ chính là hệ thống skin vốn đã được sử dụng cho khẩu M4A1-S Prism Beast – đúng như tên gọi, hệ thống này cho phép người chơi sở hữu VIP “sơn sửa” vũ khí VIP theo ý mình mà không phải gắn bó mãi với màu skin mặc định. Hiện có 3 vũ khí được hỗ trợ, AK-47 Inferno, AK-47 VIP và M4A1-S Transformer.

Hệ thống skin mới

Người chơi có thể chọn lựa mở khóa tính năng skin trong cửa hàng hoặc ngay trong kho đồ bằng cách bấm chọn nút Irish (biểu tượng cài đặt) trên vũ khí VIP được hỗ trợ. Để sử dụng tính năng skin, bạn sẽ phải tốn 3000 CFP (đơn vị ingame giống Vcoin của Đột Kích) và 3000 điểm MP (Mileage Point, tương tự FP) – thanh toán thực hiện cho từng vũ khí VIP được hỗ trợ riêng biệt.

1 CFQQ: Cùng sơn súng VIP với hệ thống skin mới 2

Sau khi mở khóa tính năng skin, người chơi có thể tùy ý thay đổi màu sắc các bộ phận, trang bị định sẵn trên vũ khí VIP được lựa chọn. Số lượng màu không thực sự phong phú như M4A1-S Prism Beast (Chỉ có khoảng 48 màu so với 98 của Prism Beast), nhưng cũng đủ để game thủ mặc sức biến hóa cho khẩu súng yêu thích của mình trở nên độc lạ, không đụng hàng với bất cứ ai trong game.

2 CFQQ: Cùng sơn súng VIP với hệ thống skin mới 3

Đây có thể coi như một cải tiến khá hay của Đột Kích, giúp người chơi bớt lệ thuộc vào skin súng có sẵn và NPH cũng không cần phải ra quá nhiều báu vật, mỗi loại một màu nữa. Nếu việc thử nghiệm được tiến hành suôn sẻ, chúng ta có thể hi vọng thêm nhiều vũ khí VIP cũ sẽ có khả năng thay đổi skin này trong tương lai.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp