Game4V
>>
Game Online
>>
CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi

CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi

 | 13/02/2017 17:57

Ngoài các trang bị vũ khí và hệ thống nâng cấp súng, bản cập nhật tháng 2 của CFQQ cũng chú trọng cải tiến các tính năng cũ, trong đó có MVP và chế độ theo dõi.

Nếu như bạn đã từng phát chán với cái rank MVP đơn điệu thì nay mọi thứ đã được làm rõ ràng chi tiết hơn. Không chỉ người đứng đầu mà giờ đây top 3 game thủ có thành tích tốt nhất sẽ nhận được EXP thưởng, và các tiêu chí như số kill, headshot, sát thương… sẽ được hiển thị chi tiết, giúp người chơi có thể nắm được tường tận quá trình ván đấu vừa diễn ra.

preview_rmvp CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 1

MVP CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 2

Ngoài ra, một tính năng Theo dõi mới cũng được mở cửa thử nghiệm – giờ đây, bạn có thể chọn vào theo dõi các trận đấu theo từng tiêu chí nhất định (do hệ thống bình chọn, theo dõi bạn bè hay đơn giản là nhảy ngẫu nhiên vào một room nào đó). Lưu ý, room đấu vẫn phải bật chế độ theo dõi thì bạn mới có thể vào xem được.

preview_spect1 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 3

preview_spect2 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 4

preview_spect3 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 5

Người theo dõi giờ có khá nhiều lựa chọn, bao gồm các phím tắt điều khiển, giao diện góc nhìn thứ nhất được làm mới lại chi tiết hơn hẳn, và góc nhìn từ trên xuống hiển thị tầm nhìn bao quát của từng người chơi, giúp dễ dàng theo dõi và phát hiện các pha bắn “ảo”.

preview_spect5 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 6

preview_spect6 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 7

preview_spect7 CFQQ: Cải tiến nâng cấp MVP và chế độ theo dõi 8

Những thay đổi này tuy nhỏ nhưng cũng góp phần hoàn thiện CF hơn rất nhiều, giúp game xứng tầm với một môn thể thao điện tử E-Sport. Nếu không có gì trục trặc, có thể server test CFQQ sẽ lên version cuối tuần này – game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn