Game4V
>>
Game Online
>>
CFQQ: Bộ vũ khí hợp kim “siêu chất” cho game thủ mê AI

CFQQ: Bộ vũ khí hợp kim “siêu chất” cho game thủ mê AI

 | 26/12/2016 23:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Vũ khí trong hộp phần thưởng AI luôn luôn là tâm điểm săn đón của các tín đồ chế độ AI, và Tencent đã không làm chúng ta thất vọng với bộ vũ khí Hợp Kim mới này.

Từ khi ra mắt chế độ AI 3, hộp phần thưởng đã được làm mới với các trang bị hữu ích hơn cho game thủ, không còn tình trạng “rác” item như 2 chế độ trước. Set vũ khí Alloy (Hợp kim) chính là người kế nhiệm cho set vũ khí Infection của bản đồ AI3 đầu tiên (Hell Tower). Hãy cùng xem chúng ta có những món đồ chơi nào trong bộ trang bị này nhé:

Trước tiên là M14EBR Alloy – độ bá của khẩu súng này thì không phải bàn cãi rồi, và việc có thể sở hữu nó mà không cần quay báu vật là một tin tốt cho các game thủ hạn chế về kinh tế nhưng lại thích cày AI.

Vũ khí hợp kim

Tiếp đến là P90 Alloy – nếu bộ Infection đem đến cho chúng ta một khẩu AA-12 Buster free thì bộ Alloy có P90 Wild Shot. Ngoại trừ màu skin đổi khác thì P90 Alloy sở hữu tất cả các tính năng đặc biệt của P90 Wild Shot – băng đạn cộng 10 viên, có thể cầm 2 tay trong đấu thường, có tính năng chống zombie trong chế độ AI với băng đạn 180 viên, thanh năng lượng kích hoạt chế độ đặc biệt nâng cơ số đạn lên 300 viên…

preview_p90alloy CFQQ: Bộ vũ khí hợp kim siêu chất cho game thủ mê AI 2

Vũ khí phụ trong set Alloy được chọn lần này là Anaconda – nó có tính năng bắn liên thanh bá đạo của bản Ghetto, chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ lão luyện có khả năng ngắm bắn tốt và biết kiểm soát độ giật của Anaconda Ghetto. Còn gì thú vị hơn khi có thể sở hữu khẩu súng này mà không phải bỏ ra một xu nào?

preview_anacondaalloy CFQQ: Bộ vũ khí hợp kim siêu chất cho game thủ mê AI 3

Cuối cùng là một khẩu súng máy lạ mà quen với các game thủ Việt – CETME Ameli. Phiên bản Alloy nâng cấp băng đạn lên 125 viên, cho phép người chơi xả đạn thoải mái hơn mà ít phải lo hết đạn giữa chừng.

preview_cetmealloy CFQQ: Bộ vũ khí hợp kim siêu chất cho game thủ mê AI 4

Hiển nhiên cả 4 vũ khí trên đều được tăng cường hỏa lực trong chế độ AI để tiêu diệt zombie nhanh, hiệu quả hơn – tuy nhiên game thủ hoàn toàn có thể sử dụng trong đấu đội, đấu đơn, zombie… thoải mái và tận hưởng các tính năng đặc biệt của từng súng. Quan trọng hơn, chỉ cần bạn chịu khó chơi AI 3 tích hòm và mảnh ghép, là đã có thể sở hữu 4 vũ khí trên mà không phải tốn tiền quay QCMM – quá tuyệt vời phải không? Game4V sẽ có bài phân tích tổng hợp về bộ vũ khí này ngay khi chúng đổ bộ server QQ, hãy cùng chờ xem nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp