Game4V
>>
Game Online
>>
CFQQ: AN94 “bác học” sắp có phiên bản VIP

CFQQ: AN94 “bác học” sắp có phiên bản VIP

 | 21/12/2016 14:10

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của chúng ta, khẩu súng từng một thời bị kì thị nặng nề trong Đột Kích đã được đôn lên hàng VIP, bá đạo hơn hẳn đặc biệt trong chế độ AI.

Là tâm điểm trong phần hé lộ thông tin hôm nay, Tencent đã công bố vũ khí VIP mới nhất bên cạnh hệ thống đổi màu skin cho vũ khí VIP, đó là AN-94 超新星 (Tạm dịch: AN-94 Supernova). Súng được cải tiến với model mới hầm hố và dao cận chiến – màu skin tuy không nổi bật như AN-94 Arnuvo nhưng vẫn khá độc đáo.

img2 CFQQ: AN94 bác học sắp có phiên bản VIP 1

Đây là vũ khí VIP dòng rifle đầu tiên có tính năng hồi đạn khi Headshot (Trước đó chỉ có Sniper như Barrett, AWM VIP có), đặc biệt tiện lợi cho các game thủ ưa thích vai trò tanker và không muốn lắp Sniper trong balô phụ. AN-94 Supernova cũng có những quyền lợi VIP cơ bản khác như cộng 2 viên đạn cho súng rifle, tấn công cận chiến đặc biệt 3 lần (Giống AK-47 Born Beast), tăng EXP / GP cho người chơi trong room và chủ sở hữu…

img3 CFQQ: AN94 bác học sắp có phiên bản VIP 2

Đặc biệt hơn trong chế độ AI, AN-94 Supernova có thanh năng lượng giống như AA-12 Buster hay M240B Tesla – khi thanh này đầy, ấn phím V để kích hoạt tính năng “biến hình” của súng, trở thành một trụ súng 4 nòng với hỏa lực khủng khiếp. Đây là tính năng khá hữu ích để phòng thủ vị trí, đặc biệt khi chiến đấu ở các map AI2.

img4 CFQQ: AN94 bác học sắp có phiên bản VIP 3

img5 CFQQ: AN94 bác học sắp có phiên bản VIP 4

Nếu như các phiên bản báu vật như Ultimate Gold hay Arnuvo khó mà về được Việt Nam do tính chất bá của nó, thì với một vũ khí VIP, AN-94 Supernova sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện tại Đột Kích VN hơn – chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

(Cảm ơn game thủ Bé Hồng đã cung cấp hình ảnh)

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp