Game4V
>>
Game Online
>>
[CFL] Đã khắc phục được một số loại hack

[CFL] Đã khắc phục được một số loại hack

 | 27/04/2018 08:57

Nhờ sự giúp sức của một số xạ thủ nhiệt huyết, CF Legends đã nâng cấp được lá chắn phòng ngự của mình để loại bỏ một số loại hack khỏi cuộc chơi.

Trong tình trạng chưa update được phiên bản mới, CF Legends chỉ còn biết trông chờ vào các bản vá hack shield thủ công để giúp hạn chế bớt nạn hack, và về mặt này thì các xạ thủ có trình độ góp công không nhỏ trong việc lùng sục và cung cấp các loại mã hack đang được sử dụng rộng rãi. Theo như game thủ Đặng Văn Dũng cho hay, công việc đã bước đầu có kết quả khi shield được nâng cấp thành công và loại được một số mã hack nguy hiểm.

hack [CFL] Đã khắc phục được một số loại hack 1

Cụ thể với bản fix gần đây nhất thì tình trạng 1-hit và quăng bom (Dùng C4 tiêu diệt cả team địch ngay từ ở nhà) đã được ngăn chặn – theo như theo dõi của một số người chơi thì những tay cheater xấu tính bắt đầu đăng bài phàn nàn việc bị khóa nick vô lý mà không biết là do… xài hack bị phát hiện nên mới bị khóa (Hiện những bài này đã bị xóa). Dũng cũng cho hay vẫn còn 2 mã hack sử dụng được là không giật và wall (nhìn xuyên tường) và cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm và gửi các code trên tới NPH để được fix trong tương lai.

một số

Tình trạng hack tuy vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng dù sao thì khi có sự hợp tác từ NPH và game thủ thì việc fix hack sẽ hiệu quả hơn so với chỉ lùng bắt và khóa nick vi phạm – trong lúc này thì cũng mong là các bạn đã và vẫn đang hack “phá game” hãy dừng lại, việc này không hay gì cho chính các bạn và cả cộng đồng CF Legends đâu.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Đọc tiếp