Game4V
>>
Game Online
>>
CF Nhật: Barrett M99 trong QCMM GP?

CF Nhật: Barrett M99 trong QCMM GP?

 | 06/01/2017 17:04

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Khẩu sniper bá đạo M82A1 bỗng dưng xuất hiện trong QCMM GP tại CF Nhật khiến game thủ Việt ngỡ ngàng và ghen tị – nhưng thực tế thì cũng không có gì quá khó lý giải.

Những ngày gần đây, video clip quay QCMM của game thủ Nicholas Javier Satria Adynugraha đang được truyền tay nhau giữa các game thủ Đột Kích – đây là một combo QCMM mới xuất hiện trong bản cập nhật tháng 1 của CF Nhật, bao gồm Barrett M82A1 (Barrett M99 tại Đột Kích VN), Jackhammer và Machete. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây không phải là một QCMM bán bằng… GP – đối với game thủ Việt thì việc có 1 QCMM combo trong shop GP đã là điều không tưởng, đằng này phần thưởng lại còn có cả “3z” thì thật quá là đáng ghen tị:

QCMM GP CF Nhật: Barrett M99 trong QCMM GP? 1

Nhìn mà phát thèm à…

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết không phải mọi server đều có thông số súng giống hệt nhau (Đây chính là nguyên nhân khiến dòng AK, DE ở Đột Kích VN bị nerf thảm hại), và Barrett M82A1 cũng vậy. Không giống với Đột Kích, khẩu súng này khá “phế” tại CF Nhật nếu không muốn nói là còn thua cả AWM, bởi tốc độ rút súng, gài đạn, delay và thay đạn đều chậm chạp, yếu hơn M99 thường của Đột Kích một chút. Do đó, chẳng có gì lạ khi khẩu súng này xuất hiện trong QCMM GP, cũng giống như Falcon OP-99 trong QCMM GP của Đột Kích vậy – dù chúng đều sử dụng cỡ đạn 50 BMG nhưng hỏa lực thì chỉ đủ tiêu diệt đối thủ trong đấu snip thường và full wallbang mà thôi, chứ đối với zombie thì chỉ “gãi ngứa” cho vui là chính.

barrett_m82a1_hud CF Nhật: Barrett M99 trong QCMM GP? 2

Không phải cứ “3z” là ngon đâu

Nhưng dù sao thì QCMM GP này cũng rất giá trị – nhìn thôi các bạn cũng có thể thấy phần thưởng phụ nào là tăng EXP, tăng GP, kính chống choáng, giáp chống đạn… những thứ game thủ Việt có nằm mơ cũng không có ở QCMM vcoin chứ đừng nói là QCMM GP. Nên đây vẫn sẽ là một combo hot cho game thủ Nhật hạn hẹp về tài chính nhưng dư thừa thời gian “cày” GP qua Nhiệm vụ đặc biệt hay điểm danh tháng.

Trang chủ đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp