Game4V
>>
Game Online
>>
Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime

Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime

 | 08/10/2015 11:15

Sau gần 2 năm phát triển, cuối cùng Bushiroad Game cũng đã thành công trong việc đưa sản phẩm con cưng của mình – Cardfight!! Online đến với cộng đồng game thủ.

Tiền thân của  Cardfight!! Online – tựa game Cardfight!! Vanguard là một trò chơi thẻ bài từng rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản. Đây cũng là một trong những tựa game được chuyển thể thành anime vào năm 2011 và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng fan.

[mecloud]nUNcEHqg1p[/mecloud]

Cardfight!! Online Gameplay

Mong muốn tiếp nối thành công của phiên bản trước, Cardfight!! Online mang đến cho người chơi một hệ thống thẻ bài đa dạng với gần như toàn bộ những quân bài đã từng xuất hiện trong Cardfight!! Vanguard cùng hàng loạt những quân bài mới.

card Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime 1

Lối chơi trong game vẫn đi theo truyền thống của thể loại game thẻ bài, với những quân bài mang hai chỉ số công và thủ khác biệt, bên cạnh đó là những kỹ năng, hiệu ứng đặc biệt không chỉ giúp cho mỗi quân bài đều có khả năng quyết định cục diện trận đấu, mà còn có khả năng phối hợp với những quân bài khác để tạo ra chuỗi combo chiêu thức khá thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ.

card Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime 2

Giao diện trong game tuy bị đánh giá là hơi rối mắt nhưng đối với những fan hâm mộ của dòng game Cardfight!! thì đây chính là đặc điểm nổi bật nhất góp phần làm nên nét cá tính của sản phẩm này. “Sàn đấu” trong game được thiết kế với những hoa văn trang trí theo phong cách vi mạch điện tử, những quân bài cũng được trau chuốt khá kỹ lưỡng với một “style” đậm chất công nghệ cao.

card Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime 3

Nhìn chung, Cardfight!! Online đã làm rất tốt trong việc kế thừa và phát huy những tinh hoa mà tựa game đàn anh để lại, tuy nhiên, NSX Bushiroad vẫn luôn nỗ lực để khẳng định vị thế độc lập của đứa con tinh thần này bằng việc đầu tư sáng tạo những quân bài mới với phong cách độc đáo và chỉnh sửa lại các quân bài cũ theo xu hướng phá vỡ “meta-game” của tựa game cũ. Chính điều này đã khiến cho cộng đồng game phải nhìn nhận Cardfight!! Online như một tựa game riêng biệt chứ không phải là “phiên bản Big Update của Cardfight!! Vanguard” như trước đây.

card Cardfight!! Online: Game đấu bài phép thuật độc đáo mang phong cách anime 4

Hiện tại, Cardfight!! Online mới chỉ được phát hành trên Steam Greenlight, tuy nhiên, với việc nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng, có vẻ như ngày mà tựa game này trở thành cái tên chính thức trên gian hàng chính của Steam đã không còn xa nữa. Bên cạnh đó, đại diện của Bushiroad cũng đã tiết lộ rằng Cardfight!! Online sẽ chính thức áp dụng hình thức phát hành miễn phí vào cuối năm nay. Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm tựa game thẻ bài thú vị này.

Trang chủ: http://cardfight-online.com/

 

[fresh_embepost pid=”263937″ ]

[fresh_embepost pid=”263789″ ]