Game4V
>>
Game Online
>>
Capcom tiết lộ các thông tin về ‘bom tấn’ Dragon’s Dogma Online

Capcom tiết lộ các thông tin về ‘bom tấn’ Dragon’s Dogma Online

 | 28/01/2015 12:20

Capcom vừa công bố thương hiệu mới của dòng game Dragon’s Dogma mang tên Dragon’s Dogma Online sẽ ra mắt trên PS4, PS3 và PC trong 2015. Đây là tựa game thế giới mở Free-to-play.

Capcom đã chỉ định người đứng đầu dự án này là nhà phát triển game kì cựu Minae Matsukawa, trong khi đó Hiroyuki Kobayashi, trưởng dự án Resident Evil, sẽ tham gia với vai trò giám đốc sản xuất.

Trong game, người chơi sẽ được vào vai một nhân vật thuộc giới “Giác Ngộ” dòng Lestaria. Game thủ sẽ chu du trong thế giới game cùng 4 nhân vật có thể là những người chơi khác hoặc do AI điều khiển. Game hỗ trợ thêm tính năng Quick Matching để người chơi thuận tiện trong việc chiến đấu online.

2037145-684235_20130424_003 Capcom tiết lộ các thông tin về bom tấn Dragon’s Dogma Online 1

Giống như nhiều tựa game Online khác, Dragon’s Dogma Online sẽ hỗ trợ tính năng chat và party theo nhóm. Trong khi đó, ngoài phòng chờ game cũng hỗ trợ khoảng 100 người chat cùng lúc.

Tương tự như bản gốc Dragon’s Dogma (2012) và Dark Arisen (2013), chế độ của Dragon’s Dogma Online sẽ tích hợp tính năng nổi giận. Khi gamer hay quái vật bị đánh quá nhiều, thanh nộ khí sẽ đầy dần tới mức full. Gamer có thể vận khí để tăng sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần trong thời gian ngắn. Mỗi đòn đánh của người chơi có thể sẽ hạ sát ngay 1 con quái, lượng máu được hồi lại theo phần trăm máu hút từ quái và exp cũng có thể nhiều hơn.

2791398-famitsu Capcom tiết lộ các thông tin về bom tấn Dragon’s Dogma Online 2
Những hình ảnh game trên tạp chị Famitsu

Dragon’s Dogma Online không chia thành các lớp nhân vật mà chia thành các lớp công việc. Có 4 lớp việc làm trong game bao gồm: Fighter, Hunter, Priest và Shied Sage. Người chơi cũng sẽ phải đi làm việc, kiếm tiền luyện vũ khí và tham gia những trận đấu chống quái vật hấp dẫn. Game thủ cũng có thể chuyển đổi công việc của bất cứ lúc nào.

Hơn nữa, Dragon’s Dogma Online cũng nâng cấp lại toàn bộ hệ thống khởi tạo nhân vật với những tùy biến cao cấp, giúp gamer có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng các nhân vật theo cách riêng của mình.

Capcom cũng đã lên sẵn 1 kế hoạch phát hành các bản update, phần mở rộng cũng như nhiệm vụ và khu vực mới cho thế giới mở trong game. Ít nhất sẽ có những nhiệm vụ cần 8 người chơi và các nhiệm vụ giới hạn thời gian.

Dragon’s Dogma Online sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản. Capcom cũng xác nhận chưa có ý định đưa game tới thị trường US và Châu Âu.