Game4V
>>
Game Online
>>
Cập nhật mới của PUBG cho phép đạn xuyên thủng xe và chân tay nhân vật

Cập nhật mới của PUBG cho phép đạn xuyên thủng xe và chân tay nhân vật

 | 06/03/2018 12:52

Các pha headshot trong PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) có vẻ sẽ dễ thực hiện hơn chút ít, bởi bản patch sắp tới sẽ cho phép đạn bay xuyên xe và chân tay nhân vật.

Song song đó là một số bổ sung mới cho các tính năng tương tác xã hội trong trò chơi. Bản cập nhật mới sẽ xuất hiện trên các máy chủ thử nghiệm trong tuần này, theo lời nhà phát triển vừa công bố trên Twitter.

PUBG Corp hy vọng những người tham gia kiểm tra bản patch tích cực đưa ra phản hồi về các tính năng mới. Bản ghi chú đầy đủ cho bản cập nhật sẽ được công bố “trong vài ngày tới.”

Tay sẽ không còn chặn headshot trong cập nhật PUBG tiếp theo

Mặc dù hiện tại chưa có đầy đủ thông tin chi tiết về hệ thống bắn xuyên vật thể này, nhưng đại loại là nó cho phép viên đạn xuyên qua tứ chi để bay trúng các vùng ngực và đầu, khiến nhân vật dễ bị tổn thương hơn. Trong cách tính sát thương trước, một pha headshot hoàn hảo vẫn có thể bị chặn nếu nhân vật vung vẩy tay. Do đó, phát bắn không thể lập tức kết liễu kẻ địch, cho chúng có cơ hội bỏ trốn hoặc bắn trả tức thời.

Tay sẽ không còn chặn headshot trong cập nhật PUBG tiếp theo

Các tính năng khác, như hệ thống bạn bè trong trò chơi và voice chat ở menu chính, cũng được bổ sung thêm để làm nổi bật các tính năng xã hội của PUBG. Nhưng hãy chờ xem mọi thứ hoạt động như thế nào trong bản cập nhật tiếp theo.

Hy vọng rằng, cập nhật cũng sẽ giải quyết triệt để những lỗi nghiêm trọng phát sinh, giúp cho các tay gian lận có khả năng tàng hình và không bị rút máu khi đứng ngoài vòng bo.

Theo PCGamesN

NVIDIA tuyên bố cài đặt driver GPU mới sẽ giúp tăng hiệu suất PUBG đến 7%

Đọc tiếp