Game4V
>>
Game Online
>>
Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì… game kinh dị

Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì… game kinh dị

 | 12/09/2017 13:12

PlayerUnknown's Battlegrounds

Có một cảm giác lạnh lẽo rất đậm chất… Silent Hill vởn quanh trong những bức ảnh mờ sương của PUBG.

Sau những hé lộ ban đầu về khẩu súng Mini-14 Rifle sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới dành cho PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), hôm nay Bluehole tiếp tục mang đến cho người chơi một cái nhìn cận cảnh hơn về thời tiết sương mù sắp tới.

Bản patch tiếp theo của PUBG sẽ mang đến thời tiết mờ sương vào trò chơi, và Bluehole đã tung ra loạt ảnh chụp màn hình mới để giới thiệu thêm về sự thay đổi này, cũng như những tác động mà nó có thể mang lại.

Trong các bức ảnh screenshot được chia sẻ, khung cảnh mờ mờ ảo ảo khơi gợi cho chúng ta một cảm giác rất… Silent Hill mà bạn có thể nhìn thấy bên dưới.

PUBG Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì... game kinh dị 1

PUBG Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì... game kinh dị 2

PUBG Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì... game kinh dị 3

PUBG Cập nhật mới bổ sung thời tiết sương mù làm PUBG trông không khác gì... game kinh dị 4

Tuy không thật sự quá dày đặc mà Bluehole chỉ tinh chỉnh vừa đủ để tạo thêm nét đặc sắc cho màn chơi, nhưng chúng cũng mang lại một bầu không khí khá ấn tượng và hiệu ứng mới này có thể đem đến nhiều màn đọ súng tầm gần hơn là bắn tỉa từ xa.

Ở bài tweet được chia sẻ vài ngày trước, nhà phát triển cho biết sẽ tung ra một bản patch mới ngay trong tuần này, với những thông tin ban đầu như bổ sung một món vũ khí mới (Ruger mini-14 5.56), điều kiện thời tiết mờ sương, bảng xếp hạng FPP và sửa một vài lỗi vụn vặt.

Do PUBG hiện đang trong trạng thái thử nghiệm Early Access, cho nên nhiều game thủ vẫn còn gặp phải tình trạng giật, lag, kẹt góc, không thể di chuyển được. Mong là hãng phát triển Bluehole sẽ sớm có những động thái khắc phục nhanh chóng trong thời gian tới, để trò chơi sinh tồn gây sốt nhất nhì hiện nay kịp ra mắt trong năm 2017.

Theo PCGamesN

Bright Memory – tựa game hành động bắn súng cực chất do vỏn vẹn 1 người tạo ra

 

Đọc tiếp