Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh trải nghiệm bản tiếng Anh của Devilian, ‘hậu duệ Diablo II’

Cận cảnh trải nghiệm bản tiếng Anh của Devilian, ‘hậu duệ Diablo II’

 | 23/10/2015 16:01

Hãy cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay hấp dẫn trong phiên bản tiếng anh của tựa game Devilian.

Như đã đăng tải thông tin trước, phiên bản tiếng Anh của tựa game Devilian đã chính thức bắt đầu giai đoạn thử nghiệm mới nhất vào ngày 22/10 vừa qua. Dự kiến giai đoạn này sẽ kéo dài trong 5 ngày từ 22 cho đến hết 26/10. Người chơi có thể tham gia thoải mái vào game mà không cần code tham dự. Hiện tại nếu bạn quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham khảo tại trang chủ: http://www.deviliangame.com/en/

[mecloud]LCBBLn2Ocw[/mecloud]

Gameplay trải nghiệm bản tiếng Anh.

Devilian là tựa game thuộc thể loại MMORPG được phát triển bởi  Ginno Games. Được biết đến lần đầu tiên vào năm 2012, cho đến nay, Devilian đã trải qua hơn 3 năm phát triển với những thành tựu đáng ghi nhận. Được phát triển dựa vào ý tưởng kết hợp giữa hai tựa game đình đám là Diablo II và World of Warcraft, chính vì vậy game còn được gọi với tên khác là “hậu duệ Diablo II”.

DEVIL_ACT_Alpha_BulkyCorpse_01 Cận cảnh trải nghiệm bản tiếng Anh của Devilian, hậu duệ Diablo II 1

 Câu truyện trong game bắt đầu bởi một nhóm quỷ cấp thấp tại địa ngục đứng đầu là Azmodan và Belial nổi loạn chống lại tam đại ác quỷ (Diablo, Mephisto, Baal). Sau đó bộ ba ác quỷ bị trục xuất lên Sanctuary, ngay lập tức thiên thần Tyrael tập hợp các chiến binh loài người thành lập hội pháp sư Horadrim nhằm bắt nhốt chúng lại trong các viên linh thạch. Và đây cũng là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình phiêu lưu của người chơi trong game.

[fresh_embepost pid=”270718″ ]

[fresh_embepost pid=”270438″ ]

Đọc tiếp