Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh những chiến binh Warrior hàng khủng trong bom tấn Echo of Soul

Cận cảnh những chiến binh Warrior hàng khủng trong bom tấn Echo of Soul

 | 04/03/2015 22:00

Mới đây, một loạt thông tin về class Warrior trong tựa game đình đám Echo of Soul đã được chia sẻ tới người chơi.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về lớp nhân vật này!

Echo of Soul  Cận cảnh những chiến binh Warrior hàng khủng trong bom tấn Echo of Soul  1

Echo of Soul là tựa game được phát triển bởi hãng Nvirus  – cha đẻ của tựa game bom tấn LineAge 2. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc và đã rất đạt được nhiều thành công. Ngay khi vừa ra mắt, lượng người chơi đã tăng một cách đột biến, cụ thể là có rất nhiều server mới được khai mở trên thế giới.

Biết được tiềm năng và lợi thế của mình, hãng tiếp tục mở rộng thị trường với việc đặt server tại Trung Quốc, Thái Lan và một phiên bản tiếng anh giành cho game thủ quốc tế. Đây là game free-to-play, những bạn quan tâm có thể truy cập vào trang chủ:  http://www.echoofsoul.us/

Echo of Soul  Cận cảnh những chiến binh Warrior hàng khủng trong bom tấn Echo of Soul  2

Là hậu duệ của tựa game đình đám LineAge 2, Echo of Soul được người chơi cũng như giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi đồ họa đẹp mắt và gameplay xuất sắc. Những tạo hình nhân vật sexy, hấp dẫn cũng là một điểm thu hút được rất nhiều game thủ.

Điểm nhấn của  Echo of Soul nằm ở sự đa dạng trong các cách lên level, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, và đặc biệt là game còn cung cấp riêng cho người chơi một ứng dụng trên smart phone để họ có thể chat trực tuyến với nhau cũng như trao đổi vật phẩm vô cùng tiện lợi. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng.

Echo of Soul  Cận cảnh những chiến binh Warrior hàng khủng trong bom tấn Echo of Soul  3

Trò chơi có 5 class nhân vật chính bao gồm Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress, Archer. Mới đấy, những hình ảnh kỹ năng của của class Warrior đã được nhà phát triển chia sẻ với cộng đồng. Là class nhân vật có khả năng phòng thủ tốt nhờ lượng máu trâu, giáp khủng. Warrior thích hợp với vị trí tanker trong các phụ bản, trận chiến hay săn boss.

Tạo hình của Warrior thường là những anh hùng có thân hình vạm vỡ, mang trên mình bộ giáp nặng và sử dụng vũ khí lớn. Đặc thù của class này là sự mạnh mẽ, chịu đòn tốt và sát thương vật lý cao.

Dưới đây là những video giới thiệu về những kỹ năng của Warrior:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=41UI3en-wDs”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6vZd-tmgO30″]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=frtZxO_7TxM”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wnt2rmFpNJA”]

>>> Top những tựa game dễ chơi dành cho người lười

Đọc tiếp