Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh ngày làm việc cuối cùng đầy nuối tiếc của FPT Game

Cận cảnh ngày làm việc cuối cùng đầy nuối tiếc của FPT Game

 | 10/12/2014 13:36

Hôm nay (10/12) sẽ là ngày làm việc cuối cùng của FPT Game. Sự ra đi đầy tiếc nuối của một nhà phát hành từng được mệnh danh là “tứ trụ” tại làng game Việt.

Như đã đăng tải các tin tức game trước đây, nhà phát hành FPT Game đã chính thức xác nhận việc sẽ ngừng kinh doanh mảng game online sau nhiều năm tháng hoạt động tại thị trường game Việt Nam.

Theo đó, hôm nay (10/12) sẽ là ngày làm việc cuối cùng của toàn thể cán bộ nhân viên thuộc FPT Game, kết thúc một chặng đường dài của nhà phát hành này phục vụ cộng đồng game thủ Việt.

2 Cận cảnh ngày làm việc cuối cùng đầy nuối tiếc của FPT Game 1
Giám đốc sản phẩm War Thunder chia sẻ một status. (Ảnh nguồn Facebook)

FPT Game đã từng được xem là một trong “tứ trụ” của làng game Việt với nhiều sản phẩm game nổi bật như: Priston Tale, Mu Online, Avatare Star, Thời Đại Anh Hùng, War Thunder. Sự ra đi bất ngờ của nhà phát hành để lại vô vàn tiếc nuối cho cộng đồng người chơi trong cả nước.

war01 Cận cảnh ngày làm việc cuối cùng đầy nuối tiếc của FPT Game 2
War Thunder – Một sản phẩm game đình đám của FPT.

Có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh việc giải thể của FPT Game như: nhà phát hành sẽ tái cơ cấu trong thời gian tới, các sản phẩm game của FPT game vẫn sẽ tiếp tục được vận hành… Nhưng đến thời điểm hiện tại các vấn đề này vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Dù sao, xin chúc FPT Game sớm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Và hơn hết là họ sẽ sớm trở lại với cộng đồng game thủ vẫn luôn tin yêu mình.

>>>FPT Online – Thay đổi để khẳng định giá trị?