Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh Junkrat – gã điên với chiêu “đánh bom cảm tử” vừa gia nhập Heroes Of The Storm

Cận cảnh Junkrat – gã điên với chiêu “đánh bom cảm tử” vừa gia nhập Heroes Of The Storm

 | 21/10/2017 18:58

Junkrat hẳn sẽ làm nhiều fan Dota liên tưởng đến Techies với khả năng dùng bom mình cực “bá đạo” của mình trong Heroes Of The Storm

Blizzard vừa bổ sung vào đội hình Heroes of the Storm vị tướng Junkrat – một tay sát thủ Assassin tầm xa – đến từ Overwatch. Đây là nhân vật thứ hai đến từ tựa game bắn súng MOBA đình đám, sau cô nàng Ana hồi tháng trước.

Heroes Of The Storm Cận cảnh Junkrat - gã điên với chiêu đánh bom cảm tử vừa gia nhập Heroes Of The Storm 1

Junkrat trong Heroes of the Storm là một bản biến thể khá trung thành từ nhân vật gốc. Trong đó, kỹ năng Trait của anh chàng, Total Mayhem, làm rơi ra những quả lựu đạn khi bị hạ gục, gây sát thương cho kẻ thù gần đó.

Kế đến, Frag Launcher phóng ra ra một quả lựu đạn theo hướng mục tiêu mà bạn chỉ định. Nó sẽ nảy lên liên tục cho tới khi nó chạm vào kẻ thù (hoặc đạt đến khoảng cách tối đa). Nếu khéo léo, bạn có thể dùng kỹ năng này bắn xuyên các vật cản.

Concussion Mine đặt một quả mình ở vị trí chỉ định, có thể được kích nổ bằng tay bất cứ lúc nào để gây sát thương và đẩy kẻ thù – hoặc Junkrat – ngược về phía sau. Junkrat sẽ không bị dính sát thương từ quả mìn, nhưng nó có thể giúp anh chàng bay xuyên địa hình, thoát khỏi kẻ thù nếu được thực hiện đúng.

Cuối cùng, Steel Trap sẽ trói chân và gây thiệt hại cho kẻ thù đầu tiên đi qua nó.

Như thường lệ, người chơi có hai lựa chọn Heroic. Đầu tiên là RIP-Tyre, ném ra một bánh xe gai có bom mà bạn có thể điều khiển trong một khoảng thời gian giới hạn, và có thể được kích nổ để gây ra thiệt hại trong một khu vực nhất định. Càng đứng gần quả bom, sát thương bị nhận càng nhiều.

Nhưng hấp dẫn hơn là chiêu thức được thiết kế riêng cho Junkrat trong Heroes of the Storm: Rocket Ride. Khi kích hoạt chiêu này, anh ta sẽ nhảy lên một quả tên lửa và lái nó lên không trung. Từ đó, anh ta có thể quan sát và chọn điểm đáp của mình khi trở lại mặt đất.

Sau vài giây, anh ta sẽ phóng xuống va chạm với mặt đất, nổ tung gây sát thương và ném ra những quả đạn nổ từ kỹ năng Total Mayhem. Trong quá trình thi triển kĩ năng này, anh ta hoàn toàn biến mất khỏi bản đồ, chỉ xuất hiện trở lại tại Altar hồi sinh sau 5 giây.

Junkrat hiện đã có mặt trong đội hình Heroes of the Storm. Cập nhật mới vừa qua cũng mở ra sự kiện Hallow’s End, thêm vào một nhiệm vụ đặc biệt, skin mới, các gói trang phục theo chủ đề Halloween và hàng loạt tính năng thú vị khác.

10 bộ phim chuyển thể anime/manga bị Hollywood “hủy hoại” không thương tiếc

Đọc tiếp