Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh gameplay hấp dẫn của Armored Warfare

Cận cảnh gameplay hấp dẫn của Armored Warfare

 | 24/09/2015 13:30

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn trong tựa game bắn tank Armored Warfare.

Như đã thông báo, vào hôm nay 24/09, tựa game bắn xe tank Armored Warfare chính thức bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của mình sau nhiều ngày tháng chuẩn bị. Được biết giai đoạn thử nghiệm này sẽ hoàn toàn miễn phí chứ không trả phí như các bản test nội bộ trước đây.  Hiện tại, game thủ đã có thể tải game và tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ chính thức http://aw.my.com/us.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số đoạn gameplay trải nghiệm thực tế do các game thủ ghi lại. Qua đó, giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn tựa game hấp dẫn này:

[mecloud]UQUyTasAUL[/mecloud]

[mecloud]ZRlEWHGIsO[/mecloud]

Nếu thoáng nhìn qua bạn có thể lầm tưởng rằng  Armored Warfare giống game bắn tăng đang rất nổi tiếng hiện nay World of Tanks.  Nhưng ngược lại, Armored Warfare lại có rất nhiều những cải tiến khiến mình trở nên khác biệt hơn nhiều so với người đàn anh đi trước kia. Nếu như  World of Tanks chủ yếu sử dụng những mẫu xe tăng đã có từ Thế Chiến II thì Armored Warfare lại cập nhật thêm rất nhiều mẫu xe tăng mới hiện đại đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

maxresdefault Cận cảnh gameplay hấp dẫn của Armored Warfare 1

Một điểm nổi bật nữa của Armored Warfare là đồ họa vô cùng đẹp mắt, được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine tiên tiến hiện nay. Các địa hình, bản đồ trong game được xây dựng tỉ mỉ, hoành tráng. Ngoài ra, hiệu ứng thời tiết cũng được nhà sản xuất đưa vào game, góp phần rất lớn tạo nên sư chân thật cho những trận chiến.

[fresh_embepost pid=”258099″ ]

[fresh_embepost pid=”258255″ ]