Game4V
>>
Game Online
>>
Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội

Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội

 | 26/07/2014 17:10

WikiMobi được biết tới là một cổng thư viện mở, cung cấp thông tin về game và ứng dụng Mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty MCCorp đã có buổi ra mắt sản phẩm này vào sáng ngày hôm nay, 26/07 tại Hà Nội. Game4V đã may mắn có vinh dự được mời tới tham dự sự kiện này. Dưới đây là một số hình ảnh được Game4V ghi nhận tại sự kiện.

Tham gia vào sự kiện lần này, ngoài Game4V còn có nhiều gương mặt Developer tiêu biểu trong làng game Việt như đại diện Emobi Games, ông Nguyễn Tuấn Huy, ông Nguyễn Khánh Duy – đại diện cho TUFO Games và đại diện bên Tinh Vân, bà Hoàng Lệ Hậu. Trao đổi trong sự kiện lần này, đại diện của TOFU Games đã chia sẻ với chương trình về những khó khăn thường gặp của đa số các Studio phát triển game mobile tại Việt Nam.

Từ lâu các Studio game Việt luôn nắm giữ trên tay những sản phẩm tốt, nhưng họ lại thiếu hụt đi kinh nghiệm làm marketing sản phẩm trên thị trường. Đa số khi tìm kiếm kênh hỗ trợ đều không đạt đúng hiệu quả mong muốn. Vậy nên họ cần nhiều hơn những kênh hỗ trợ truyền thông cho các sản phẩm trên nền tảng mobile. Giải pháp ban đầu của Studio là tìm hiểu thị trường trước khi công bố sản phẩm, tuy nhiên đây không phải điều ai cũng làm được. Bởi vậy, sự ra đời của cổng thư viện mở WikiMobi đã mang tới cơ hội cho rất nhiều Studio làm game tại Việt Nam. Đây là nơi cung cấp cho họ đúng đối tượng người dùng sản phẩm.

Trao đổi với một đại diện trang tin game, đại diện này cũng thẳng thắn chia sẻ về lối hoạt động của WikiMobi nên công tâm với tất cả các sản phẩm. Thực tế, WikiMobi tiền thân được phát triển bởi MCCorp với tiêu chí: “Luôn đặt cộng đồng lên hàng đầu”, theo đó tất cả các công ty game đều có quyền update thông tin sản phẩm của mình lên WikiMobi. Chất lượng sản phẩm sẽ do chính người dùng đánh giá và bầu chọn. Được biết, hiện tại MCCorp đã xây cho WikiMobi 7 triệu users.

WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 1 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 2 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 3 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 4 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 5 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 6 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 7 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 8 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 9 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 10 WikiMobi Cận cảnh buổi lễ ra mắt cổng thư viện WikiMobi tại Hà Nội 11

Đọc tiếp