Game4V
>>
Game Online
>>
Call of duty Online công bố 30 phút Gameplay đầu tiên

Call of duty Online công bố 30 phút Gameplay đầu tiên

 | 11/02/2015 10:35

Một thông tin rất thú vị cho các fan lâu năm của Call of Duty series nhưng chưa từng biết tới gameplay của phiên bản Online Free-to-play tại thị trường Trung Quốc. Sản phẩm này được đồng sản xuất bởi Activision, Tencent và Raven Software

Tựa game bắn súng này có phong cách thiết kế rất giống với bản gốc của Modern Warfare và Black Ops 2 chỉ khác là có một hệ thống giao dịch mua bán in-game riêng. Call of Duty Online vẫn đang trong giai đoạn Beta tại Trung Quốc. Khá nhiều game thủ tò mò về tựa game này nhưng hầu như chưa có một cái nhìn chính xác nào về nó.

May mắn thay, trang tin game Giant Bomb mới đây đã công bố họ được quyền chơi thử trước phiên bản này trên 1 chiếc PC riêng. Trong quá trình chơi, họ cũng đã quay lại được 30p Gameplay phần luyện tập, phần chơi với bot cũng như Robot Zombies. Trong gameplay cũng có sự góp mặt của huyền thoại Ghost. Theo dự kiến, game sẽ không hỗ trợ tiếng anh tại Trung Quốc. Game thủ gần như chỉ được nhìn các “kí tự lạ” này thay vì có thể chuyển đổi ngôn ngữ để hiểu được.

Các bạn có thể xem Gameplay của Call of Duty Online ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B96X-Ghji4s”]

Nếu bạn là fan gạo cội của series này, Call of Duty Online chắc chắn sẽ làm bạn khá phấn khích.

Đọc tiếp