Game4V
>>
Game Online
>>
Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm?

Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm?

 | 14/05/2014 15:58

Từng được công bố dưới sự phát triển của NSX Activision Shanghai, mới đây các thông tin cho biết tựa game Call of Duty Online sẽ được chuyển sang một đội ngũ phát triển khác thuộc Bắc Mĩ có tên Raven Software.

hgnbhnb Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 1Thực tế Raven Software vẫn là một công ty con thuộc Activision, họ đã từng phát triển các hệ thống DLCs và giao diện người dùng cho một số tính năng của trò chơi Call of Duty. Tuy nhiên, Raven Software không có văn phòng đặt tại Trung Quốc, vì vậy nhiều người càng trở nên háo hức và hi vọng rằng Call of Duty Online sẽ có hướng đến cả các phiên bản tiếng Anh vào một tương lai không xa.

[fresh_vimeo url=””http://vimeo.com/95114383″]

Dự kiến phiên bản beta đầu tiên của trò chơi sẽ được NPH Tencent Games mở cửa tại Trung Quốc vào tháng 6. Tencent Games có một đội ngũ và hệ thống vận hành các dòng game eSport rất chuyên nghiệp và qui mô lớn.
1
hgnbhnb Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 2
Call of Duty Online lấy bối cảnh dựa trên phiên bản Modern Warfare và đã được phát triển trong vòng 2 năm qua. Phiên bản online của dòng game FPS lừng danh này sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play do đó sẽ xuất hiện hệ thống cash shop.
.
Mặc dù lấy bối cảnh dựa trên phiên bản Modern Warfare nhưng Call of Duty Online sẽ có một cốt truyện riêng, người chơi sẽ tham gia hàng loạt các nhiệm vụ khó khăn dựa trên những màn chơi có mặt trong Call of Duty: Modern Warfare. Chủ tịch của Tencent, ông Martin Lau, tự tin cho rằng Call of Duty Online sẽ thu hút số lượng người chơi lên tới “hàng chục triệu” tại thị trường đông dân nhất thế giới Trung Quốc.
1
Call-Of-Duty-Black-Ops-II-overflow Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 3
1
Một thành phố đầy u ám, bị tàn phá bởi các cuộc xung đột đầy khói lửa. Ở đó các nhà khoa học đã cùng nhau tìm và phát triển một loại vũ khí mới hiệu quả hơn, tự động vận hành, có sức chống chịu tốt và luôn làm theo mệnh lệnh, cuối cùng vũ khí đó cũng đã được hoàn thành, một sản phẩm lai tạo giữa những xác chết và máy móc không hề có lý trí chỉ biết làm theo lệnh, đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà các nhà khoa học đề ra… Nhưng vì một lý do nào đó thứ vũ khí đáng sợ ấy lại trở nên mất kiểm soát, chúng bắt đầu giết chết những người tạo ra chúng, “dạo” quanh thành phố để tìm cho mình những “miếng thịt” tươi ngon. Dần dần thành phố ấy không còn một bóng người, bị cô lập và trước tình hình đó, chính phủ đã cử một quân đội gồm những người lính tinh nhuệ tới thành phố chết đó để tìm và tận diệt thứ vũ khí bị nguyền rủa đó.
1
Call-Of-Duty-Black-Ops-II-yemen Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 4

Đó chính là cốt truyện, cũng như lời giới thiệu về một chế độ chơi hoàn toàn mới của tựa game Call Of Duty Online: Zombie Defense, việc mà người chơi cần phải làm là kiếm một chỗ nào đó có khoảng cách an toàn, không dễ bị kẻ địch tiếp cận làm điểm dừng chân sau đó xả hết băng đạn một cách không chần chừ để tiêu diệt bọn quái vật đó. Mặc dù zombie trong game là một sản phẩm của xác chết và máy móc nhưng chúng không hề được trang bị bất kì loại vũ khí nào, việc của chúng chỉ là đi và dùng tay xé toạc bạn ra.

Khá chậm chạm nhưng kiên cố là những gì có thể mô tả về lũ zombie này, bù lại chúng luôn xuất hiện một cách cực kì đông và hung hãn đòi hỏi người chơi cần phải lựa những chỗ dễ kết liễu để tiếp kiện đạn, hay tìm thật nhanh chỗ tiếp tế gần nhất để chuẩn bị đạn dược và thậm chí là vác súng lên và chạy. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những “chú chó cực kì đáng yêu” (dĩ nhiên cũng cùng loại với đám zombie) với tốc độ nhanh nhẹn sẵn sàng nhào tới và làm gõi bạn, hãy cố gắng sống sót và chiến đấu một cách sinh tồn đó chính là chìa khóa giúp bạn chiến thắng trong game.

Bạn có thể tham khảo tại: http://codol.qq.com/
1
Call-of-Duty-Online-1 Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 5 Call-of-Duty-Online-screenshot Call of Duty Online sẽ có phiên bản tiếng Anh sớm? 6

Đọc tiếp