Game4V
>>
Game Online
>>
Cái ghế đã khiến “đại đế” EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng

Cái ghế đã khiến “đại đế” EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng

 | 16/09/2017 18:21

Nhằm quyên tiền để cứu trợ những người dân tại Philippines, một món hàng độc đáo có “in dấu” thánh EE-Sama – game thủ nổi tiếng của Dota 2 đã được đem ra đấu giá.

Ngay cả khi may mắn sở hữu tất cả những kỹ năng cần thiết để trở thành tay chơi Dota 2 chuyên nghiệp , đôi lúc sự vụng về cũng sẽ có dịp xảy đến với bạn. Đó là trường hợp của anh chàng Jacky “EternaLEnVy” Mao trong giải đấu Manila Masters, khi cựu đội trưởng NP đã cố gắng – và thất bại – trong việc ngồi trên chính chiếc ghế của mình. Bây giờ chỗ ngồi khét tiếng này đã sẵn sàng thuộc về bất kỳ ai có thể trả giá cao nhất. Nhưng cũng đừng lo lắng, số tiền thu được cho món quà lưu niệm có phần nực cười này sẽ dùng để làm từ thiện.

ee Cái ghế đã khiến đại đế EE-Sama ngã dập mông đang được bán đấu giá hơn 30 triệu đồng 1

Mặt hàng này đã được bày bán trên eBay vào ngày hôm qua với mức giá khởi điểm là 322 USD (vâng, lại là mức giá “bán độ” nổi tiếng ấy), và tại thời điểm viết bài này, nó đã lên tới 1.400 USD. Rất nhiều người tham gia có điểm feedback bằng 0 trong lịch sử, cũng dễ hiểu bởi lời giới thiệu đậm chất trào phúng của chiếc ghế. Nhưng ít nhất một tài khoản với điểm đánh giá 23 đã xuất hiện với mức giá 1.325 đô la. Với việc còn hơn tuần nữa mới kết thúc, chắc chắn mức giá sẽ còn tăng lên kha khá.

Dưới đây là cú ngã nhớ đời của EE-Sama nhà ta, một hình ảnh khiến cho những người bình luận cũng phải bật cười thích thú.

.

Tất cả khoản tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ tại Marawi, Philippines thông qua Sanlinlahi Alliance Philippines. Thành phố Marawi đã phải chịu nhiều mất mát bởi những xung đột giữa quân đội nước này và phe phiến quân Maute – nhóm thân Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) – cố thủ ở đây kể từ tháng 5 năm nay.

Theo PCGamesN

Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC