Game4V
>>
Game Online
>>
Cái Bang quá mạnh, Ngũ Độc khó đánh – Clip giới thiệu chi tiết kỹ năng 2 môn phái xuất hiện

Cái Bang quá mạnh, Ngũ Độc khó đánh – Clip giới thiệu chi tiết kỹ năng 2 môn phái xuất hiện

 | 27/03/2017 20:55

Clip giới thiệu chi tiết hơn về kỹ năng của hai môn phái cũng như giới thiệu tính năng mới Gia Viên

Cái Bang và Ngũ Độc là hai môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện tại Võ Lâm Truyên Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc.  Chính vì thê những thông tin về hai môn phái này thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Và cuối cùng thì clip giới thiệu chi tiết về Cái Bang, Ngũ Độc cũng đã lộ diện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi, có  hàng trăm bình luận xoay quanh clip.

 

(Nguồn: Trần Hoàng Quân Minh trong group VLTK Mobile) 

 Theo như clip thì chiêu gọi rồng của Cái Bang cố định tại một vị trí, kỹ năng bắn ra rồng có tầm đánh rất xa được dự đoán sẽ trị được hệ Kim vì sẽ dính trọn dame, không còn sợ các môn phái có tầm đánh xa. Sát thương của Cái Bang gây chí mạng khá tốt, game thủ đã từng tỏ ra thất vọng trước thông tin Cái Bang cận chiến đánh gần sẽ phải suy nghĩ lại khi chứng kiến những kỹ năng ” khá mạnh” trong clip trên. Rất nhiều người chơi tỏ ra khá kỳ vọng Cái Bang sẽ nổi lên là một môn phái mạnh, hệ Hỏa tìm lại vị thế trong game.

caibang Cái Bang quá mạnh, Ngũ Độc khó đánh - Clip giới thiệu chi tiết kỹ năng 2 môn phái xuất hiện 1
Ngũ Độc được dự đoán là máu giấy và khá khó đánh. Các kỹ năng gây độc ở tầm xa, gọi trùng độc tấn công mục tiêu và gây độc theo thời gian được thấy rõ nét hơn thông qua clip.

ngudoc1 Cái Bang quá mạnh, Ngũ Độc khó đánh - Clip giới thiệu chi tiết kỹ năng 2 môn phái xuất hiện 2
Ngoài ra tính năng Gia Viên cũng được nhắc tới , đây là một tính năng sẽ xuất hiện đồng thời với hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc. Người chơi sở hữu cho mình một ngôi nhà và có thể tự do hoạt động trong đó.

Những chi tiết cụ thể về hai môn phái xuất hiện dự báo sẽ có những thay đổi về chiến thuật về quần chiến để phù hợp, những kết hợp tổ đội mới lạ giữa các phái cũng sẽ dần được hình thành, tạo sự phong phú cũng như thú vị hơn cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Đây có lẽ là lý do nhiều người phải quay lại chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đọc tiếp