>>
Game Online
>>
Cách lên đồ Ashe hỗ trợ – Sự lựa chọn “dị” mà hiệu quả ở phiên bản 7.5 LMHT

Cách lên đồ Ashe hỗ trợ – Sự lựa chọn “dị” mà hiệu quả ở phiên bản 7.5 LMHT

 | 21/04/2017 01:24

Với sự điều chỉnh điểm then chốt  Ashe ở vị trí hỗ trợ trở thành sự lựa chọn thường xuyên khá hiệu quả ở phiên bản 7.5 này.

Ở bản cập nhập 7.5, Riot đã tung ra một sự thay đổi lớn cho Điểm Then Chốt bị lãng quên ở cây Kiên Định, đó là Hiệp Ước Sắt Đá.
Nhận thêm 5% máu tối đa
Hiệu ứng khống chế di chuyển của bạn đánh dấu tướng địch, tướng đồng minh đánh thường lên kẻ bị đánh dấu được hồi máu bằng 5 (+2.5% máu tối đa của bạn) trong 2 giây. Dấu ấn tồn tại 4 giây.
Quy tắc: Nếu một kẻ địch bị đánh dấu bởi nhiều Hiệp Ước Sắt Đá, đồng minh được hồi máu từ ấn mạnh nhất không thuộc về họ

screenshot_4 Cách lên đồ Ashe hỗ trợ - Sự lựa chọn dị mà hiệu quả ở phiên bản 7.5 LMHT 1
Với sự điều chỉnh này, Ashe đã được nhiều người chơi dùng cho vị trí hỗ trợ trong những trận Rank của mình, cô nàng này tỏ ra quá hiệu quả ở vị trị mới này. Với chiêu thức Tán xạ tiễn (W) gây ra hiệu ứng làm chậm, đồng đội của bạn sẽ hồi máu trên từng đòn đánh khi 2 người cùng tấn công một mục tiêu.

Trang bị cắm mắt của Ashe
Trang bị cắm mắt của Ashe

Song song là trang bị Lư Hương Sôi Sục cũng tăng sức mạnh cho Hiệp Ước Sắt Đá. Tức là mỗi khi đồng đội của bạn tấn công kẻ địch bị bạn đánh dấu, họ sẽ tự động được tăng từ 20-35% tốc độ đánh (dựa vào cấp độ) và hút 20-35 máu trên mỗi đòn tấn công. Trang bị này khiến cho Ashe phù hợp hơn ở vị trí hỗ trợ bởi chiêu W có thể tác dụng lên nhiều mục tiêu 1 lúc và khi đó toàn bộ đội bạn sẽ được hưởng hiệu ứng của, nếu họ đánh trúng bất kì ai dính đánh dấu từ bạn.

Sự kết hợp mang lại hiệu quả cao
Sự kết hợp mang lại hiệu quả cao

Ngoài trang bị cắm mắt và Lư hương sôi sục không thể thiếu với một Ashe hỗ trợ, Cuồng Cung Runaan và Rìu đen là 2 trang bị được ưu tiên lựa chọn.

Ashe có thể trừ giáp cả đội hình địch với Chú Tâm Tiễn
Ashe có thể trừ giáp cả đội hình địch với Chú Tâm Tiễn

Với  Rìu Đen bạn có thêm giảm thời gian hồi chiêu và tối đa  có thể giảm 30% giáp của đối phương tuy nhiên điều đặc biệt là gần đây trang bị này đã được sửa đổi để tăng nhiều máu hơn, đồng nghĩa với sẽ kết hợp tốt với Hiệp Ước Sắt Đá.

Cùng với đó là Cuồng Cung Runaan. Với trang bị này, bạn có thể gây tác dụng của Rìu Đen hay làm chậm 3 đối tượng cùng lúc. Cực phù hợp với những đội có nhiều sát thương vật lý

Bảng ngọc và cách lên skill
Bảng ngọc và cách lên skill

Đây là cách  xây dựng một Ashe có thể phát huy tối đa sức mạnh ở vị trí hộ trợ trong phiên bản 7.5. Tuy nhiên vẫn có một vài nhược điểm cần lưu ý về cô nàng này như sụ kém cơ động, máu giấy, lối chơi mang tính chất hộ trợ đồng đội nên không thể gây được nhiều sát thương. Mặc dù vậy thì Ashe hộ trợ vẫn đang là sự lựa chọn HOT ở khá nhiều cụm máy chủ.

Ashe ở vị trí hỗ trợ khá thành công
Ashe ở vị trí hỗ trợ khá thành công

Leave a Reply