Game4V
>>
Game Online
>>
Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài

Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài

 | 28/05/2019 07:37

Lượng người chơi, số lượng server GTA 5 RolePlay tại Việt Nam bắt đầu đi vào giai đoạn bão hoà cũng chính là lúc bạn cần cân nhắc chọn một cộng đồng để chơi lâu dài

Kể từ khi bắt đầu trở thành “hot trend” trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam thì GTA 5 RolePlay đang dần đi vào giai đoạn bão hoà. Số lượng server gia tăng chóng mặt tại Việt Nam là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này khi giờ đây, bạn không khó để tìm một nơi để chơi như nửa tháng về trước nữa.

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 1

Tuy nhiên, việc chọn một cộng đồng để gia nhập, trải nghiệm hết những thứ hay ho của GTA 5 RolePlay lại không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn đọc tìm kiếm một server ổn định:

Số người đang chơi

Cách trực quan và dễ dàng nhất cho bạn là nhìn vào số người đang chơi của một server đang còn đắn đo. Khác với những game online thì các server GTA 5 RolePlay thường có số lượng người chơi biến động tuỳ theo từng khung giờ.

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 2

Có server nhiều người chơi hơn vào ban ngày nhưng ngược lại cũng có rất nhiều server tụ họp các game thủ cú đêm. Việc nhìn vào lượng người đang chơi ngay tại thời điểm bạn cần chơi là bước đầu để bạn quyết định có nên vào server hay không.

Các tính năng

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 3

Không phải server GTA 5 RolePlay nào cũng có các tính năng giống nhau. Tuỳ theo người phát triển mà các server có hướng đi riêng và sẽ rất khác biệt với những gì mà bạn thấy trên live của những streamer nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta có thể liệt kê một số tính năng cơ bản phổ biến như: Nghề nghiệp lương thiện(Cảnh Sát, Y Tá, Câu Cá, Thợ Mỏ, Cưa Gỗ, Dầu Khí,..) hay Nghề dành cho thế giới ngầm(hái rau muống, cướp cửa hàng, nhà băng…).

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 4

Ngoài các yếu tố kể trên thì một số tính năng cạnh bên cũng cần lưu ý như: Số lượng, mẫu mã xe cộ, thuê xe… Và cách tốt nhất để bạn có thể biết được các tính năng này là vào thử server miễn phí của một dòng server nào đó và trải nghiệm trước khi donate.

Đội ngũ admin và event

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 5

Do đặc thù là một chế độ chơi được ghép lại từ nhiều mod khác nhau nên GTA 5 RolePlay không thể tránh khỏi các lỗi kể cả khi các tính năng đã được test thành công.

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 6

Do vậy mà đội ngũ admin nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn cho bạn sẽ là cần thiết để chọn một server chơi lâu dài. Bên cạnh đó thì các event(đua xe, đua cày tiền…) để các game thủ có cơ hội kiếm tiền thêm cũng là tiêu chí đáng chú ý.

Donate hay chơi Free

Cuối cùng thì đây vẫn là tiêu chí gây đau đầu nhất cho người chơi mỗi khi chọn một server. Nhìn chung thì với các server donate, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nhiều hơn các server free do bạn cũng chính là động lực để các server duy trì lâu dài.

hgnbhnb Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài 7

Mặc dù vậy thì các server free có hình thức donate nhận tiền ingame cũng vẫn rất đáng chơi nếu như lượng người chơi “phá game” được lọc thường xuyên.

Đọc tiếp